Wendy
5 năm trước

Mê trai đẹp – Bệnh nan y của con gái và đòn PR bán hàng hiệu quả

Những ngày qua tin tức rộ lên về việc 1 bạn nữ cuống cuồng tìm lại một quán cà phê mà theo nàng, ở đó như “thiên đường” với 100% trai đẹp.

Những ngày qua tin tức rộ lên về việc 1 bạn nữ cuống cuồng tìm lại một quán cà phê mà theo nàng, ở đó như “thiên đường” với 100% trai đẹp. Vì tình cờ đi uống cafe và phát hiện ra anh chàng phục vụ trong quán rất đẹp trai, nên cô gái đã cùng với bạn của mình chụp lén một bức hình rồi đăng lên và nhờ mọi người tìm kiếm giúp. Nội dung chia sẻ của cô gái là:

"Hôm nay em đi uống nước ở chỗ Tạ Quang Bửu gần viện Đại học Mở Hà Nội gặp được 1 quán toàn trai đẹp luôn, phải nói là toàn soái ca, không hiểu quán đấy sao lại nhiều trai đẹp đến thế, da thì trắng môi thì đỏ. anh nhân viên nào trong quán cũng đẹp trai, đến anh bảo vệ cũng đẹp trai, em không nhớ tên quán lắm cơ mà chụp trộm được anh mở cửa huhu. Ad ơi đăng bài lên page đi để tìm giùm em Facebook anh í với, tên quán luôn tại đi lang thang mới gặp quán đấy thực sự là em muốn quay lại quán đấy huhu toàn trai đẹp như ngôn tình thôi".

Mô tả hình ảnh

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải đã có rất nhiều bạn trẻ vào bình luận sôi nổi. Hầu hết đều là bình luận về dự định sẽ tới tận nơi “thị tẩm” các anh. Chẳng lẽ trai đẹp có sức hút như vậy? Đồ uống và phong cách phục vụ mới là điều quan tâm nhất. Vậy mà các cô gái “nhao nhao” lên và “nhất định phải tới với các anh”.

Mô tả hình ảnh

Trai đẹp, vâng, rất có sức hút. Nhưng theo một số chàng trai bình luận thì, bình thường. Vậy mà chính những chàng trai đó lại làm các cô gái mất ăn mất ngủ. Quán cà phê hiện được biết là quán duy nhất với lượng nhân viên phục vụ 100% là nam, phong cách phục vụ “ga lăng với ánh mắt thụ thụ”. Ắt hẳn chủ tiệm phải là người bắt bệnh rất giỏi khi chiêu mộ toàn những nam thanh mỹ miều về làm nhân viên.

Mô tả hình ảnh

Quán khai trương với dàn nhân viên 9/10 điểm như vậy quả thực các khách hàng đều “đứng ngồi không yên”. Nhiều nàng còn mộng tưởng một câu chuyện ngôn tình giữa cuộc đời đầy sóng gió. Khách đi sẽ nhớ về một thiên đường toàn nam chính ngôn tình, ga lăng phục vụ tận tình. (Chưa biết chất lượng thức uống ra sao).

Xu hướng nam nhân viên bắt đầu từ chuỗi cửa hàng quần áo PT, khi các cô nàng tới cửa hàng mua sắm thì ai đến cũng ra về với ít nhất 1 món đồ. Một cô bạn tâm sự rằng: “Nhìn các anh ấy dù không ưng chiếc nào những phải mua bừa 1 chiếc”. Ôi trời, sức mạnh của cái đẹp nó khủng khiếp vậy đấy.

Các ông chủ/bà chủ các cửa hàng này quả thực có con mắt tinh tường và suy nghĩ sâu rộng mới áp dụng được chiêu PR hiệu quả đến bất ngờ như vậy. Không biết câu nói, con gái yêu bằng tai – con trai yêu bằng mắt, thời xưa có còn đúng với thời nay hay không? Câu trả lời chắc ai cũng rõ.

Chủ đề chính: #trai_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn