đỗ trần hoàng yến 5 năm trước

Mèo có \"bộ mặt khi ngủ tồi tệ nhất Nhật bản\" sẽ được xuất bản sách

Cuốn sách 72 trang về chú mèo có dáng ngủ "xấu nhất Nhật Bản" sẽ được bán với giá ¥ 880 (tương đương 7,28 USD) và có mặt trên các giá sách vào thứ Tư tới.

Cuốn sách 72 trang về chú mèo có dáng ngủ "xấu nhất Nhật Bản" sẽ được bán với giá ¥ 880 (tương đương 7,28 USD) và có mặt trên các giá sách vào thứ Tư tới.

Sau khi đạt được danh hiệu của mèo ghét đời nhất, Grumpy cat - chú mèo nổi tiếng trên mạng internet được biết đến vì biểu cảm của mình sắp phải đối mặt với thách thức mới, đó là một chú mèo Nhật Bản mới nổi nức tiếng trên mạng trực tuyến với khuôn mặt  ngủ say xấu nhất ở quốc gia này.

Bình thường khi thức, chú mèo có tên gọi là Setsu-chan này rất đáng yêu với đôi mắt xanh và bộ lông trắng muốt. Setsuchan đến nhà chủ của mình vào tháng 11 năm 2013, vài tháng sau khi sinh. 

Nhưng mà một khi đã ngủ rồi thì:

Cuốn sách có tựa đề  “Nihon Ichi Negao ga Hidoi Zessei no Bineko Setsuchan" có thể dịch nôm na là "Setsuchan: chú mèo có vẻ đẹp vô song với bộ mặt khi ngủ tồi tệ nhất Nhật Bản" sẽ được xuất bản bởi công ty Shodensha Inc. thời gian sắp tới.

Theo các nhà xuất bản, ảnh chụp khi mèo Setsuchan ngủ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội sau khi chủ sở hữu của nó chia sẻ một số hình ảnh trên Twitter trong tháng Sáu. Một số bức ảnh được tweet (chia sẻ) hơn 15.000 lần, họ cho biết.

Cuốn sách 72 trang này sẽ được bán với giá ¥ 880 (tương đương 7,28 $). Trong khi Setsuchan vẫn chưa đạt được đẳng cấp như mèo Grumpy, công ty Shodensha cho biết sẽ cho xuất bản cuốn sách lần đầu là 10.000 bản.

Theo baoduhoc.vn

* Tiêu đề có được chỉnh sửa.

Tuinak

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn