Mẹo có phong cách thời trang sang chảnh như sao mà lại còn tiết kiệm

Bạn thần tượng những ngôi sao thời trang bởi phong cách ăn mặc của họ? Yên tâm bởi với túi tiền eo hẹp, bạn vẫn có thể có được sự sang chảnh như họ. Hãy xem các bí kíp sau đây

1. Đầu tư cho phong cách trang phục mà bạn thường sử dụng

1. Đầu tư cho phong cách trang phục mà bạn thường sử dụng,mẹo thời trang,sang chảnh,phong cách thời trang

Sẽ rất hợp lý nếu bạn chi nhiều hơn cho loại trang phục bạn thường sử dụng đến (như quần jeans, sơ mi, áo phông) hơn là cho một bộ váy dạ vũ sang chảnh. Việc chi hơn 1 triệu đồng để tậu một chiếc áo thun chất lượng bền đẹp sẽ đáng hơn nhiều so với việc sắm 5 chiếc tương tự nhưng kém lượng.

Nếu cần diện đẹp trong những dịp đặc biệt, phương án đi thuê một chiếc váy để sử dụng một lần sẽ là phương án tối ưu trong trường hợp này.

2. Lựa chọn trang phục trắng

2. Lựa chọn trang phục trắng,mẹo thời trang,sang chảnh,phong cách thời trang

Thi thoảng hãy diện một cây full trắng để tạo sự mới mẻ nhé!

Hãy nhớ rằng dù đắt đỏ hay rẻ tiền, dẫu bạn quyết chi bao nhiêu để đầu tư cho phong cách này thì hiệu ứng mà nó mang lại đều là như nhau. Vậy nên không cần quá khắt khe trong việc lựa chọn thương hiệu để theo đuổi phong cách “tinh khôi” này đâu bạn nhé!

3. Để tâm đến những chi tiết nhỏ

3. Để tâm đến những chi tiết nhỏ,mẹo thời trang,sang chảnh,phong cách thời trang

Sản phẩm chất lượng sẽ có đường may thẳng, lỗ xỏ chỉ đồng màu với vải, viền áo cũng không bị lỏng chỉ.

Các phụ kiện trên quần áo cũng có vai trò quan trọng không kém: Nút nhựa tạo cảm giác rẻ tiền và chóng hư hỏng, trong khi các loại nút được sơn màu kim loại thường sẽ không bao giờ bị tróc sơn.

4. Xếp chồng nhiều chất liệu trang phục trong một bộ cánh

4. Xếp chồng nhiều chất liệu trang phục trong một bộ cánh,mẹo thời trang,sang chảnh,phong cách thời trang

Thử kết hợp nhiều chất liệu khác nhau tạo nên một set trang phục khác biệt, chẳng hạn như lụa, đồ dệt kim mềm, da lộn, denim, v.v… Hình ảnh của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nhiều mà không cần đến bất kỳ phụ kiện bổ sung nào kèm theo.

5. Tạo điểm nhấn bằng vàng

5. Tạo điểm nhấn bằng vàng,mẹo thời trang,sang chảnh,phong cách thời trang

Một trong những cách đơn giản để trông thật thời thượng nhưng không tốn kém quá nhiều chính là hãy khoác lên mình một bộ cánh đơn giản (chẳng hạn như một chiếc áo thun trắng hay quần jeans) và sau đó tạo điểm nhấn bằng chút ít phụ kiện bằng vàng hoặc trang sức giả vàng.

6. Đóng thùng

6. Đóng thùng,mẹo thời trang,sang chảnh,phong cách thời trang

Một chiếc sơ mi được đóng thùng sẽ tạo cảm giác gọn gàng chỉn chu. Hạn chế các phong cách grunge, boho hay or hippie. Nên trung thành với kiểu dáng cổ điển, lãng mạn và thường phục.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp