Lâm Quang Hiền 4 năm trước

Mèo đẻ ra chó! Chuyện tưởng chừng như không thể xảy ra

Gần đây cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện mèo đẻ ra chó ở gia đình cụ ông người Trung Quốc Jia Weinuan 74 tuổi khiến người dân Trung Quốc tò mò

Gần đây cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện mèo đẻ ra chó ở gia đình cụ ông người Trung Quốc Jia Weinuan 74 tuổi khiến người dân Trung Quốc tò mò và đổ xô về thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam để chứng kiến một hiện tượng kì lạ này.

Mới đây ở trang Nhân dân Nhật báo đã đăng tải hình con mèo Niu Niu - con mèo giống lông ngắn của Mỹ nhà ông đã sinh ra 5 con mèo con nhưng có điều kì lạ là một trong số chúng càng lớn lên thì lại càng giống loài chó chihuahua.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Ông khẳng định rằng đây không phải là một câu chuyện hoang đường mà là một câu chuyện có thật bởi vì ông chính là người đã đỡ đẻ cho Niu Niu nhưng lúc đó ông không chú ý đến hình hài của nó vì ông nghĩ rằng nó là một con mèo bình thường như bao con mèo khác, đến lúc nó lớn lên thì ông đã nhận thấy được một sự khác biệt rõ ràng rằng nó hoàn toàn giống loài cho chihuahua, suốt ngày nó chỉ toàn kêu "chi chi"' mà không hề kêu một tiếng 'meo meo'.

hình ảnh mèo chihuahua và Niu Niu

Một điều lạ khác mà ông cho biết là mèo Niu Niu nhà ông không bao giờ đi làm chuyện "ấy" ở bên ngoài nên không có chuyện nó lại giao phối với giống cho chihuahua được, điều này làm cộng đồng mạng xôn xao không tìm ra được câu trả lời.

Mô tả hình ảnh

Điều mà ông băn khoăn nhất ở đây đó chính là bộ phận sinh dục của con "mèo chihuahua" này nằm ở ngay dưới bụng, hoàn toàn giống như của một con chó.

Hiện tại ông đã nhờ đến các nhà khoa học để giải thích hiện tượng kì lạ này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...