Mẹo đưa bé vào giấc ngủ chỉ trong 60 giây

Có thể nói bạn cố gắng làm mọi thứ và bất cứ thứ gì để bé ngủ nhưng vẫn vô ích? Hãy thử áp dụng cách đưa bé vào giấc ngủ sau đây. Chỉ vài nốt nhạc :)

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

ảnh Cách dỗ bé ngủ nhanh nhất,làm gì khi bé không chịu ngủ,làm cho bé ngủ,bé không chịu ngủ,ru bé ngủ,em bé

Cố gắng dỗ dành bé ngủ thực sự đôi lúc rất mệt mỏi. Nhiều khi, nó kiểu như cho dù bạn có cố gắng đến mấy, bé vẫn chẳng chịu nín khóc và đi ngủ. bạn cưng nựng dỗ dành bé lên xuống, bạn hát ru bé, bạn bế bé đi long vòng, vv. Có thể nói bạn cố gắng làm mọi thứ và bất cứ thứ gì để bé ngủ nhưng vẫn vô ích.

Nhưng liệu bạn đã thử điều này chưa?

Bạn đã bao giờ thử công dụng của khăn hay mềm? Hãy vuốt ve bé bằng cách dùng mảnh khăn hay giấy mềm mại và thật vệ sinh  đưa qua đưa lại thạt nhẹ trên mặt bé. Và cùng xem nhé, bé dần dần nhắm mắt và cuối cùng là ngủ ngon lành thôi. Bạn chỉ cần làm thế này trong khoảng 60 giây thôi, thậm chí chưa đến.

Tại sao lại như vậy? Khá là khó để có thể lí giải tại sao “thủ thuật” dùng khăn giấy mềm này lại có hiệu quả như vậy. Có thể là do sự mềm mại êm ái làm bé buồn ngủ. Cũng có thế tấm khăn giấy mềm mại thôi miên bé làm bé ngủ dễ hơn. Điều này không quan trọng, quan trọng là bé của bạn đã ngủ ngon giấc rồi đó!