4 năm trước

Mẹo đưa bé vào giấc ngủ chỉ trong 60 giây

Có thể nói bạn cố gắng làm mọi thứ và bất cứ thứ gì để bé ngủ nhưng vẫn vô ích? Hãy thử áp dụng cách đưa bé vào giấc ngủ sau đây. Chỉ vài nốt nhạc :)

Mô tả hình ảnh

Cố gắng dỗ dành bé ngủ thực sự đôi lúc rất mệt mỏi. Nhiều khi, nó kiểu như cho dù bạn có cố gắng đến mấy, bé vẫn chẳng chịu nín khóc và đi ngủ. bạn cưng nựng dỗ dành bé lên xuống, bạn hát ru bé, bạn bế bé đi long vòng, vv. Có thể nói bạn cố gắng làm mọi thứ và bất cứ thứ gì để bé ngủ nhưng vẫn vô ích.

Nhưng liệu bạn đã thử điều này chưa?

Bạn đã bao giờ thử công dụng của khăn hay mềm? Hãy vuốt ve bé bằng cách dùng mảnh khăn hay giấy mềm mại và thật vệ sinh  đưa qua đưa lại thạt nhẹ trên mặt bé. Và cùng xem nhé, bé dần dần nhắm mắt và cuối cùng là ngủ ngon lành thôi. Bạn chỉ cần làm thế này trong khoảng 60 giây thôi, thậm chí chưa đến.

Tại sao lại như vậy? Khá là khó để có thể lí giải tại sao “thủ thuật” dùng khăn giấy mềm này lại có hiệu quả như vậy. Có thể là do sự mềm mại êm ái làm bé buồn ngủ. Cũng có thế tấm khăn giấy mềm mại thôi miên bé làm bé ngủ dễ hơn. Điều này không quan trọng, quan trọng là bé của bạn đã ngủ ngon giấc rồi đó!

Chủ đề chính: #Cách_dỗ_bé_ngủ_nhanh_nhất

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn