Mẹo giúp bạn thoát khỏi những tình huống nguy hiểm

Có rất nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh mà chúng ta không thể lường trước được. Dưới đây là một số mẹo chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều. Mời bạn đọc cùng tham khảo

Cách thoát khỏi dây kéo nhựa

Cách thoát khỏi dây kéo nhựa,kỹ năng sinh tồn,kỹ năng sống

Mẹo: Đưa tay lên quá đầu, sau đó kéo xuống thật mạnh theo hướng cổ tay mở ra, khuỷu tay hướng về phía sau. Phần khóa kéo của dây kéo nhựa sẽ dễ dàng bị bẻ gãy. 

Sử dụng nắm đấm đúng cách

Sử dụng nắm đấm đúng cách,kỹ năng sinh tồn,kỹ năng sống

Nên biết cách nắm tay cho đúng để không làm tổn thương tới bàn tay. Không để ngón tay cái hướng lên trên hoặc nắm chặt ngón cái ở dưới các ngón tay còn lại vì việc này rất có thể làm tay bị thương hoặc thậm chí là gãy xương. 

Kiểm tra xem có ai vào phòng hay không

Kiểm tra xem có ai vào phòng hay không,kỹ năng sinh tồn,kỹ năng sống

Nếu bạn cần kiểm tra xem có ai đó đã vào phòng mình hay không mà không cần sử dụng các thiết bị theo dõi, chỉ cần băng keo và một sợi dây là đủ. Hãy dán một đoạn dây ngắn và treo ở trên cánh cửa. Nếu ai đó vào phòng, dây sẽ bị kẹt vào khe cửa trên.

Cách thoát khỏi dây trói băng dính

Cách thoát khỏi dây trói băng dính,kỹ năng sinh tồn,kỹ năng sống

Để thoát khỏi dây trói bằng băng dính, hãy giơ tay lên cao quá đầu, khuỷu tay gập về phía sau lưng, sau đó lấy hết sức vung 2 tay thật mạnh sang 2 bên là có thể làm bung đoạn băng dính trói ở cổ tay.

Nắm rõ các điểm yếu

Nắm rõ các điểm yếu,kỹ năng sinh tồn,kỹ năng sống

Cần phải nắm được các điểm yếu của kẻ xấu trong trường hợp bạn không thể đánh lại chúng. Chọn lúc thích hợp và hãy tận dụng cơ hội đánh thật nhanh và mạnh hết sức có thể. Đừng suy nghĩ hoặc nhắm vào mục tiêu quá lâu vì kẻ thù của bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra ý định của bạn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp