thuyxuxu 4 năm trước

6 Mẹo hay để trở thành một người nội trợ giỏi

Để trở thành một người nội trợ giỏi không hề khó chỉ cần bạn tinh ý và khéo léo lựa chọn cho mình những dụng cụ làm bếp thông minh hỗ trợ bạn trong việc nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa

Để trở thành một người nội trợ giỏi không hề khó chỉ cần bạn tinh ý và khéo léo lựa chọn cho mình những dụng cụ làm bếp thông minh hỗ trợ bạn trong việc nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa thì bạn đã là một người nội trợ tài ba mà không làm bạn tốn quá nhiều thời gian cho công việc này.

1. Củ cà rốt "đa năng"

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Với dụng cụ làm bếp là củ cà rốt "đa năng"  sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những căn bếp nhỏ, bạn không phải sắm cùng lúc chiếc nạo gọt rau, củ, quả và chiếc bật nắp bia với dụng cụ củ cà rốt "đa năng" bạn sẽ làm được hai việc cùng một lúc bạn có thể dùng để gọt rau, quả và khi cần nó cũng là dụng cụ tuyệt với giúp bạn khui nắp bia, nước ngọt trong những bữa cơm gia đình, đồng thời dụng cụ làm bếp siêu đáng yêu thế này cũng khiến bạn đam mê vào bếp hơn đấy nhé.

[qcngang]

2. Mẫu khuôn làm kem siêu đáng yêu.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mùa hè tới chúng ta thường giải nhiệt bằng những chai nước lạnh hay đơn giản là những chiếc kem, có thể bạn sẽ tốn khá nhiều tiền nếu muốn chọn kem để giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức như thế này, có một giải pháp cho bạn đó là tự làm kem. Để những chiếc kem trông ngon hơn và giống với những chiếc kem ngoài quán bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc khuôn bằng kem với nhiều hình dáng khác nhau từ hình thỏ, hình ô, kem ốc quế....tha hồ giải nhiệt mà không lo tốn kém nữa nhé.

3. Dụng cụ đánh vẩy cá.

Mô tả hình ảnh

Bạn không phải băn khoăn hay lo lắng khi các quý ông không có nhà ai sẽ là người giúp bạn đánh vẩy cá và mổ cá nữa nhé, với dụng cụ đánh vẩy cá đơn giản như thế này hẳn công việc nội trợ không còn là mối lo ngại của các chị em nữa rồi nhỉ?

4. Dụng cụ thông cống nước.

Mô tả hình ảnh

Với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, dụng cụ thông ống thoát nước này sẽ hỗ trợ bạn trong những công việc gia đình, dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian của chị em phụ nữ. Khi thấy đường thoát nước nhà mình có dấu hiệu bị tắc bạn hãy sử dụng dây thông cống này nhé, không cần đợi chồng về sửa cho bạn vẫn có thể làm ngon ơ khi các ông chồng vắng mặt ở nhà.

[qcngang]

5. Chảo "2 in 1"


Mô tả hình ảnh

Với những người bận bịu công việc thì việc chuẩn bị bữa sáng cho chồng, con sẽ tốn khá nhiều thời gian nếu bạn phải chuẩn bị hai món ăn cùng lúc, với chiếc chảo "2 in 1" bạn có thể vừa rang cơm vừa làm trứng ốp la mất khaongr 7-10p là bạn đã có ngay một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà rồi nhé.

Với những dụng cụ làm bếp như thế này bạn sẽ vừa hoàn thành được công việc sếp giao ở công ty vừa là một người vợ tuyệt vời chuẩn bị những bữa cơm chu đáo cho gia đình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...