Đặng Thị Ngọc Hiền 4 năm trước

Mẹo kẻ mắt cho nàng thích làm đẹp

Làm sao để việc kẻ mắt trở nên nhanh chóng nhất? cách nào để có đôi mắt đẹp tự nhiên và xinh lung linh như bạn mong muốn? đọc bài viết sau nhé!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy khi trang điểm, các nàng cũng chú trọng rất nhiều đến kẻ mắt. Tuy nhiên, nếu chỉ mới chập chững học làm đẹp thì việc kẻ mắt đẹp thật sự rất khó khăn. Nếu bạn muốn kẻ mắt nhanh thì hãy tham khảo các mẹo sau nhé.

Chú ý đến màu kẻ mắt

Mô tả hình ảnh

Bạn nên chọn màu kẻ mắt cùng màu với màu phấn để giúp mắt tự nhiên hơn. Việc dùng chì kẻ mắt sau đó dùng màu mắt cùng màu da đệm lên vết chì cũng giúp chì bền hơn và khó phai.

Sử dụng chì màu trắng

Mô tả hình ảnh

Chì trắng giúp các màu nhợt, khó nổi bật dễ lên màu và giúp mắt bạn sáng hơn, đặc biệt là khi trang điểm nhẹ không quá cầu kỳ.

Mắt một mí nên kẻ mắt đậm

Mô tả hình ảnh

Sử dụng kẻ mắt nước, vẽ lên mí mắt một đường cong đậm và dày, điều này sẽ giúp mắt bạn nhìn to hơn và hạn chế nhược điểm mắt một mí của mình đấy.

[qcngang]

Làm sắc đôi chân mày

Mô tả hình ảnh

Đừng nghĩ việc kẻ mắt không cần nhắc đến chân mày nhé, bạn nên làm gọn, sắc đôi chân mày để giúp mắt thanh thoát và đẹp hơn sau khi kẻ.

Dầu em bé giúp đường kẻ khéo léo hơn

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn thường xuyên khó chịu bởi các vết chì kẻ lem ra ngoài và không theo ý muốn thì bạn cứ bình tĩnh, vẽ các đường thô lên mí mắt, sau đó sử dụng đầu tăm bông hoặc cọ thấm ít dầu em bé và bạn sẽ điều chỉnh đường kẻ nhanh chóng đấy.

Dùng kẻ kim tuyến để mắt long lanh hơn

Mô tả hình ảnh

Bạn lười vẽ mắt nhiều màu, dùng màu mắt để làm nổi bật mắt thì màu kim tuyến là lựa chọn tuyệt vời, không mất quá nhiều thời gian nhưng đôi mắt vẫn nổi bật và ấn tượng đấy.

Màu mắt khói

Mô tả hình ảnh

Để có màu mắt khói tự nhiên, bạn chỉ cần dùng chì vẽ theo hình dấu thăng và sau đó dùng cọ tán đều màu mắt ra thôi.

Chỉ với một vài cách trên bạn đã có được những tuyệt chiêu mắt đẹp và long lanh để tự tin trong ngày dài bận rộn rồi đấy. Cùng thực hiện và cùng đẹp các nàng nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...