Lam Vu
4 năm trước

Miley Cyrus \"cạnh khóe\" Taylor Swift

"Không muốn chơi cùng đội ngũ thiên thần của Taylor Swift". Miley thẳng thắn cho rằng mình không cần những người bạn siêu nổi tiếng để trở nên nối tiếng hơn

Mô tả hình ảnh

Miley Cyrus nói rằng cô ấy chẳng hứng thú với việc tham gia hay chơi bời cùng đội ngũ các thiên thần xinh đẹp và nổi tiếng của Taylor Swift: Selena Gomez, Gigi Hadid, Karlies Kloss, Cara Delevigne..

Mô tả hình ảnh

Giọng ca trẻ tuổi đầy hoang dại trả lời The New York Times rằng cô ấy không thích đi chơi cùng những người bạn nổi tiếng, Miley dành phần lớn thời gian cho những người bạn “bình dân” của cô.

Taylor luôn tỏ ra hạnh phúc và cố gắng nhặt nhạnh, lựa chọn những nhạc công, ca sĩ, người mẫu, nữ doanh nhân nổi tiếng vào hội “những cô gái quyền lực”. Những bức hình insta của cô ấy luôn tràn ngập hàng loạt cái tên nóng bỏng nhất của showbiz, thậm chí khi lên sân khấu hay đi nhận giải thưởng cũng luôn có một đội ngũ “nóng bỏng girls” hộ tống. Ngược lại Hanna Montana ngày nào lại tỏ ra chẳng quan tâm, Miley thích những người bạn thực sự có thể sẻ chia và truyền cảm hứng cho mình.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Miley phân trần: “ Chẳng bao giờ tôi muốn gia nhập đội ngũ đó.. Hầu hết bạn của tôi là người không nổi tiếng, họ có cuộc sống thực tại và riêng biệt. Tôi luôn cảm thấy vui vẻ, phấn khích, và được sẻ chia khi gặp họ.”

Chủ đề chính: #Miley_Cyrus

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn