Nguyễn Việt Tân 4 năm trước

Minh Hằng khác lạ trong vai diễn mới

Những ngày gần đây, Minh Hằng liên tục cập nhật những hình ảnh độc đáo và hình tượng nhân vật mới mẻ của mình cùng bộ phim mới.

Những ngày gần đây, Minh Hằng liên tục cập nhật những hình ảnh độc đáo và hình tượng nhân vật mới mẻ của mình cùng đoàn làm phim Bao giờ có yêu nhau (tên tạm thời) làm các fan đứng ngồi không yên.

Phát triển theo hình tượng một nghệ sĩ đa năng, nên Minh Hằng luôn giữ song song giữa việc ca hát và đóng phim và chính những vai diễn ấn tượng đã đưa cô đến gần với khán giả hơn bao giờ hết. Nhưng từ trước tới nay, mặc dù biến hóa liên tục cùng ekip của hai đạo diễn nổi tiếng ăn khách Nguyễn Quang Dũng và Vũ Ngọc Đãng qua các bộ phimđình đám như Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Vừa đi vừa khóc,....Nhưng các nhân vật Hằng thủ diễn thường có hình tượng teen vui tươi, mang tính giải trí cao chứ chưa có cơ hội thể hiện sâu tâm lý nhân vật.

Mô tả hình ảnh

Và việc quay trở lại với vai diễn lần này cùng với một ekip hoàn toàn mới của diễn viên Dustin Nguyễn gây khá nhiều tò mò cho khán giả. Bên cạnh đó, kịch bản phim được viết dựa trên Sự tích trầu cau bởi đạo diễn trẻ chuyên về phim ngắn từng đoạt rất nhiều giải thưởng điện ảnh là Trần LýTrí Tân. Mọi thứ hứa hẹn cho một bộ phim đẹp, chỉn chu và Minh Hằng có cơ hội thử thách cũngnhư làm mới bản thân với một vai diễn có chiều sâu hơn, cô cũng chia sẽ rằng đây là lần đầu tiên phải diễn nhiều tình cảm đến vậy.

Mô tả hình ảnh

Với hình tượng mới này, Minh Hằng được trang điểm tự nhiên, gần như là mặt mộc với điểm nhấn là đôi mắt rất có hồn góp phần lột tả được hết cá tính nhân vật. Một cô gái dịu dàng, đằm thắm với những nét trong sáng nhưng vẫn không kém những màu sắc tươi mới, đầy sức sống. Theo nhiều khán giả nhận xét, đây có lẽ là vai diễn ra chất điện ảnh nhất của Hằng từ trước tới nay khi mà không cần làm gì quá nhiều mà vẫn rất chất.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Được biết Minh Hằng sẽ tạm ngừng công việc ca hát trong khoảng 20 ngày để rong ruổi cùng đoàn làm phim cũng như toàn tâm toàn ý cho vai diễn mới này. Nữ ca sĩ Giờ em đã biết hiện đang là mộ ttrong những cái tên đắt show biểu diễn, nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị nhất tại Việt Nam hiện nay. Và bộ phim này cũng là dự án mới nhất của cô trong năm nay, dự kiến khởi chiếu vào tháng 5 năm sau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...