2 tuần trước

CẬU HỌC SINH CẤP 3 VÀ CÂU CHUYỆN TRỞ THÀNH FOUNDER LOCAL BRAND TRẺ TUỔI

CẬU HỌC SINH CẤP 3 VÀ CÂU CHUYỆN TRỞ THÀNH FOUNDER LOCAL BRAND TRẺ TUỔI

Với một câu học sinh cấp 3 đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng luôn có khát vọng đi tìm kiếm sự khác biệt, chàng trai 10x đã cho mọi người bất ngờ với dự án phát triển thương hiệu thời trang địa phương mang tên " THE BRAZY ", hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường LOCAL BRAND bằng sức trẻ và nhiệt huyết của mình.


Nguyễn Minh Hoàng, sinh năm 2003. Hiện tại em vẫn đang là một cậu học sinh lớp 12 như bao bạn bè đồng trang lứa. Xuất thân trong một gia đình hầu như người thân làm cán bộ, nên Hoàng biết được rằng những áp lực và sự nhàm chán khi được nhìn thấy Bố, Mẹ,... luôn phải vất vả làm việc. Cho nên từ nhỏ Hoàng đã rất yêu sự tự do luôn tìm tới những thứ mới mẻ cho bản thân mình.

" Cậu học sinh 10X thích sự tự do và luôn tìm kiếm những thứ mới cho bản thân mình được phát triển "

Chàng trai sinh năm 2003 cho biết :

" Không biết từ khi nào em đã đam mê với việc kinh doanh. Hè năm lớp 8 em xin mẹ 3 triệu để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, ngày đó em chỉ bán mấy cái quần cái áo phù hợp với nhu cầu của học sinh tụi em thôi. Rồi bạn bè cũng ủng hộ, thời đó mà lãi được 200.000 - 300.000 là vui lắm. Từ đó đến đầu năm lớp 11 em vẫn tiếp tục với những dự án kinh doanh nhỏ của mình. Trong thời gian đó em có một sở thích với local brand và bắt đầu tìm hiểu và khám phá. Sau một thời gian nghiên cứu và học hỏi thì em đã phát triển một dự án mang tên ' The Brazy ' "

 

The Brazy hình thành trong một giai đoạn rất khó khăn, vì còn đang là một cậu học sinh cấp 3 nên Hoàng không có một số vốn lớn đủ để thành lập và xây dựng một thương hiệu. Một lần Hoàng đăng ý tưởng lên trang cá nhân trên MXH, cậu được một chị quan tâm và đã mở lời cùng làm việc trên ý tưởng " The Brazy ". 

The Brazy theo Hoàng giải thích thì sẽ có hai ý nghĩa 

 Một là Bro Crazy dịch ra là người bạn điên,  Hoàng luôn muốn xem những khách hàng của mình như là bạn, vì chỉ có những người bạn mới có thể thoải mái với nhau nhất, còn người bạn điên vì đây Hoàng cho rằng là một ý tưởng điên rồ chỉ có những người điên mới đồng hành với nhau và tìm nguồn cảm hứng mới và niềm vui mới. 
Hai là The Brazy có nghĩa là sự dũng cảm, Hoàng cho biết khi bắt đầu debut thương hiệu và bán những sản phẩm đầu tiên đợt đó đang trong tâm của đại dịch COVID-19, một tình cảnh đang rất khó khăn thì chỉ có sự dũng cảm mới có thể làm những thứ như vậy.

" Tee ss1, sản phẩm đầu tay của chàng trai sinh năm 2003 trên con đường ghi tên ' The Brazy ' vào thị trường local brand Việt Nam"

Từ ngày ra mắt tới nay " The Brazy " đã và đang làm tốt, từ chất lượng sản phẩm cho tới cách phục vụ khách hàng. Vì thế nên " The brazy " đã lấy được lòng rất nhiều khách hàng, và được nhiều người ủng hộ. Không dừng lại ở đó Hoàng vẫn luôn tìm kiếm học hỏi những người bạn, những anh chị đi trước để phát triển " The Brazy ". Mới đây Hoàng và team đã cho ra mắt ' BRAZY DREAM Tee ss2 ' để đáp ứng những kì vọng của mọi người và đánh dấu sự thay đổi rõ rết về nội dung và chất lượng sản phẩm. Hoàng và team hứa hẹn sẽ mang đến cho " The Brazy " những phong cách mới lạ hơn tươi trẻ hơn và tràn đầy năng lượng. 

Hoàng chia sẽ: " Em là một người trẻ, em cần phải học hỏi nhiều. em biết thị trường local brand Việt Nam đã hình thành rất lâu rồi, những local brand có tên tuổi họ đã định hình và có một thị trường riêng, còn những brand nhỏ thì thi nhau mở ra như một vườn nấm. Khi em xác định mình bước chân vào thị trường này mình phải tìm những thứ khác biệt chứ không phải in hình lên một cái áo rồi bán. Và em vẫn đang đi đúng đường em chọn, những sản phẩm em làm ra đều có một ý nghĩa hay thông điệp muôn đưa đến các bạn trẻ một nguồn năng lượng mới.

" Hình ảnh BRAZY DREAM TEE SS2 "

Không nhưng là cậu founder trẻ đầy tiềm năng. Mà khi ngồi trên ghế nhà trường cậu là một học sinh ngoan lễ phép. Hoàng rất tích cực tham gia các hoạt động, phong trào xã hội.

Sắp tới chàng trai trẻ sinh năm 2003 phải tập chung vào việc học và ôn thi, nên hầu như thời gian rảnh cậu không dành để đi chơi mà chỉ ở nhà tập chung vào công việc và những dự án sắp tới của team và " The Brazy ". Hy vọng rằng nhờ sự nỗ lực đó mà Hoàng và " The Brazy "  sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích và được mọi người ủng hộ.

Chủ đề chính: #phong_cách_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn