4 năm trước

Mình sống thử anh nhé!

Hãy mang tình yêu để lên đầu và đặt sự ích kỷ xuống chân. Mọi thứ sẽ dễ dàng cho những ai muốn tìm một tình yêu chân thật !

Sống thử là một điều không còn xa lạ với người Việt Nam hiện nay. Mỗi người nhìn khái niệm đó theo nhiều khía cạnh khác nhau. Dù tích cực hay tiêu cực thì sống thử là một xu hướng đang gia tăng và nó cần được hiểu một cách chính xác.

Sống thử là giai đoạn sống bên nhau trong một căn nhà của hai cặp đôi yêu nhau (đương nhiên không phân biệt giới tính) nhưng họ chưa nghĩ đến việc cưới xin.

Có ba vấn đề chính dành cho những ai sắp sống thử cần phải lưu ý. Nếu một trong ba điều này không được đáp ứng, cuộc sống sẽ rất ngột ngạt, tình yêu từ đó cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Mô tả hình ảnh

Quan niệm về tiền bạc: 

Đây là điều nên được ưu tiên nhắc đến và là nền tảng để thực hiện những thứ còn lại. Không chỉ là tình yêu, tình bạn ha y thậm chí là người trong nhà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều khi đụng chạm đến vấn đề tiền bạc.. Đặt vấn đề ngay từ đầu là phương pháp hữu hiệu nhất và được sử dụng hầu hết cho tất những thứ còn lại. Khi trí óc đã ổn định về mặt tiền bạc hay quyền lợi chung thì cuộc sống mới có thể tiếp tục những bước đi tươi sáng hơn, rõ ràng hơn.  Hãy đối mặt với những mâu thuẫn về tiền bạc một cách dũng cảm và nhanh chóng, đừng vì sĩ diện nhất thời mà đánh mất mất danh dự về sau.

Mô tả hình ảnh

Quan niệm về sinh hoạt hàng ngày:

Gồm hai vấn đề dễ gây nên mâu thuẫn, đó là cách sắp xếp cuộc sống và những cái nhìn về tật xấu của đối phương

  • Cách sắp xếp cuộc sống là phương pháp phân bố những mảng sinh hoạt khác nhau trong 24 tiếng đồng hồ và gói gọn trong căn phòng
  • Tật xấu là điều khó tránh khỏi cho bất kỳ ai. Muốn sống lâu dài, bạn phải tự hoàn thiện mình và bao dung với những thiếu sót của người khác

Quan niệm về chuyện ấy.

Hai việc trên bạn có thể định hướng trước như riêng cái này thì không. Chỉ có thời gian mới trả lời được và bạn phải quan sát đối phương một cách kĩ lưỡng. Đừng phá rối những bản năng trong con người họ, hãy tìm hiểu và cảm thông vì cuối cùng tình yêu sẽ xoa dịu và nâng niu tất cả

Chủ đề chính: #sống_thử

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn