Vũ Thị Thanh Loan 4 năm trước

Minions - Các Minion đáng yêu quậy phá đốn tim khán giả đổ bộ hè này

Những nhóc siêu quậy Minion đã ra rạp hè này trong bộ phim về chính mình. Với những màn siêu quậy nhí nhố và nguy hiểm của mình nó đã khiến các ông chủ gặp rắc rối.

Những nhóc siêu quậy Minion đã ra rạp hè này trong bộ phim về chính mình. Với những màn siêu quậy nhí nhố và nguy hiểm của mình nó đã khiến các ông chủ gặp rắc rối.

Minion những sinh vật nhỏ, màu vàng chúng đã tồn tại kể từ buổi đầu của thế giới, Minion phát triển từ những tế bào trở thành sinh vật sống. Những chú Minion chỉ có một mục đích: phục vụ những ông chủ ác nhất trong lịch sử. Sau sự phá huỷ vô tình của mình với tất cả ông chủ của chúng bao gồm cả T.Rex, người hang động, Pharaoh Ai Cập, Dracula và Napoleon.

Mô tả hình ảnh

Chúng quyết định cô lập khỏi thế giới và bắt đầu cuộc sống mới ở Bắc Cực. Vào năm 1968, thiếu một ông chủ dẫn dắt khiến những chú Minion phiền muộn, điều này khiến Kevin thành lập đội tìm kiếm một ông chủ mới, cùng tham gia có Stuart ( người không có ý tham gia được chọn) và Bob (do thiếu người tự nguyện).

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Những chú Minion đã đến New York, một hội nghị xấu xa nơi những kẻ siêu độc ác từ khắp nơi trên thế giới tụ họp với nhau, được tổ chức ở Orlando, Florida. Những chú Minion có kế hoạch đi nhờ xe đến Orlando.Mô tả hình ảnh

Nơi mà tình cờ, một gia đình đưa những chú Minion đi và là những tội phạm cũng đang đến Villain-Con. Sau Hội nghị một loạt kẻ siêu độc ác, những chú Minion đã trở thành thuộc hạ của Scarlet Overkill. Một nữ siêu độc ác đầu tiên của thế giới.

Mô tả hình ảnh

Scarlet đưa những chú Minion đến nơi ở của bà tại London, nơi bà ra lệnh cho chúng ăn cắp vương miệng của St Edward cho bà, đe doạ sẽ xử tử nếu chúng thất bại. Với sự giúp đỡ từ vũ khí của Herb chồng Scarlet, những chú Minion đã thành công đột nhập tháp London, tuy nhiên vương miệng đã được chuyển đến cung điện của nữ hoàng Elizabeth II. Những chú Minion đã ăn cắp vương miệng từ xe của nữ hoàng và phá huỷ nó trong quá trình bị truy đuổi bởi cảnh sát.

Bob đến vùng đất huyền thoại Thanh gươm trong đá, nơi chú đã rút được thanh gươm Excalibur ra ngoài dễ dàng để bảo vệ bản thân. Elizabeth sau đó phải rời bỏ ngai vàng và Bob lên ngôi là Vua của Vương Quốc Anh.

Mô tả hình ảnh

Để trừng trị những kẻ phản bội, Scarlet xuất hiện và tham gia giết chết những Minion sau khi bà ấy có tham vọng trả thù Minion. Vua Bob cuối cùng đã từ bỏ ngôi vua trong sự thích thú của Scarlet, tuy nhiên Scarlet cuối cùng đã phản bội Minion, nhốt chúng trong tầng hầm cung điện nơi những Minion bị tra tấn bởi Herb mặc dù kết quả ngược lại do khả năng và hình dáng của chúng khác bình thường.

Minion đã thoát khỏi tầng hầm khi Herb tham dự lễ lên ngôi của vợ thông qua ống nước thải, muốn đến xin lỗi Scarlet.

Tại Westminster Abbey, những chú Minion vô tình ngăn cản lễ lên ngôi của Scarlet bởi việc tháo một cái đèn chum, nó rơi và đè lên Scarlet trước khi bà được lên ngôi. Scarlet đã ra lệnh cho tất cả những người tahm dự giết chết các Minion. Stuart và Bob bị bắt trong khi Kevin thoát được trong quá bar, nơi đây chú đã tìm thấy nơi làm việc của Elizabeth. Sau khi biết Scarlet sẽ tử hình Stuart và Bob, Kevin đã phá huỷ phòng thí  nghiệm của Herb, Kevin vô tình bị một cái máy biến mình thành khổng lồ và phá huỷ dinh thự Overkill.

Mô tả hình ảnh

Cùng lúc đó, những Minion ở phương Bắc có cuộc chạm trán với Yetis-người tuyết. Những Minion đã bắt đầu làm việc cho Yetis, nhưng một lần nữa lại giết chết hắn bởi một tai nạn, khiến cho các Yetis còn lại đuổi theo Minion trong giận dữ. Các Minion đã đi vòng quanh thế giới và cuối cùng là đến nước Anh.

Kevin đã giải cứu những người bạn đồng hành khi quân đội Minion đến London. Scarlet bị làm bối rối bởi đội quân Minion và Kevin đã tóm được bà ta, tuy nhiên những kẻ siêu ác tham gia giải cứu với Herb sử dụng bộ váy tên lửa. Trước khi thoát khỏi, Kevin đã nắm lấy rocket của bà ta bất thình lình giết chết bà ta và Herb và khiến Kevin quay trở lại kích thước ban đầu.

Elizabeth một lần nữa trở thành nữ hoàng cảu Anh. Bà đã tặng cho Bob, Stuart và Kevin phần thưởng một vương miệng nhỏ, một cây gitar dđiện và tước hiệu hiệp sĩ.

Mô tả hình ảnh

Scartlet xuất hiện đột ngột vẫn còn sống và cùng Herb cướp lấy vương miệng, nhưng bà ta bị ngăn cản bởi cậu bé Felonious Gru. Các Minion đã xem Gru như một ông chủ tiềm năng và đã đuổi theo sau cậu bé.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...