SAOBANG 4 năm trước

Miss A lục đục nội bộ

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao khi trang The Fact đăng tải những băng chứng về sự bất hòa Suzy và những những thành viên trong nhóm Miss A

Những bằng chứng được The Fact đưa ra gồm có:

Thứ nhất: Suzy không tham dự tiệc sinh nhật của Jia cách đây ít ngày. Trong khi 2 thành viên còn lại trong Miss A là Min và Fei đều có mặt. Những người bạn khác như Hyoyeon (SNSD), Hyuna (4Minute), Jo Kwon (2AM) đều tham dự nhưng lại không có Suzy. Đáng bất ngờ là Suzy không có bất kỳ lịch trình nào trong ngày hôm đó.

ảnh miss a,lục đục nội bộ,showbiz,kpop

Thứ hai: Suzy thường khoe ảnh tự sướng hoặc chụp cùng các đồng nghiệp chứ không đăng hình chụp cùng thành viên của Miss A. Trong một khoảng thời gian dài người hâm mộ không thấy những tấm hình chụp chung của các thành viên Miss A, hình ảnh duy nhất mà người hâm mộ thấy các thành viên chụp cùng nhau là tại concert gia đình của JYP hồi năm ngoái.

ảnh miss a,lục đục nội bộ,showbiz,kpop


Thứ ba: Suzy không hề “theo dõi” các thành viên trong Miss A trên Instagram cá nhân. Dù hoạt động chung trong một nhóm nhưng dường như  Suzy hoàn toàn độc lập và "không liên quan" gì với Miss A.

Thứ tư: Suzy đã tweet lời chúc mừng sinh nhật đến Junho (2PM) và Bernard Park (1 nghệ sĩ của JYP) nhưng cô lại không làm điều gì để chúc mừng thành sinh nhật thành viên trong nhóm.

ảnh miss a,lục đục nội bộ,showbiz,kpop

Trước thông tin được đăng tải, người hâm mộ cũng không quá ngạc nhiên. Sự nổi tiếng chênh lệch giữa Suzy và Miss A quá rõ ràng, nên việc họ không thân với nhau cũng không có gì lạ. Họ cho rằng JYP quá ưu ái cho Suzy và lơ là các thành viên khác.

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến bênh vực cho JYP khi họ cho rằng công ty này cũng quan tâm tới các thành viên còn lại trong Miss A: “Mọi người cứ luôn nói chỉ một mình Suzy được JYP hỗ trợ nhưng trên thực tế, các thành viên khác cũng được hỗ trợ còn gì. Chỉ có điều họ không trở nên nổi tiếng như Suzy mà thôi. Suzy thật tội nghiệp khi cứ suốt ngày bị chỉ trích chỉ vì cái lí do được thiên vị, trong khi cô ấy còn phải chia sẻ thu nhập của mình cho các thành viên còn lại”…

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...