Miss Teen Nam Phương dịu dàng đón xuân trong bộ ảnh mới

Trong không khí của những ngày Tết đang đến rất gần, quán quân Miss Teen 2017 Nguyễn Bùi Nam Phương đã cho ra mắt bộ ảnh mới xinh đẹp như nàng xuân.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Teen 2017, Nam Phương đang hoạt động tích cực hơn khi không ngừng cho ra mắt những bộ ảnh mới gửi tặng khán giả. Trong dịp Tết này, Nam Phương tiếp tục cho giới thiệu bộ ảnh đón Xuân Mậu Tuất 2018.

,

, Nam Phương chọn cho mình một bộ áo dài đỏ cùng với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên càng làm bật lên vẻ đẹp trong sáng của cô nàng.

, "Tết là khoảng thời gian mà mình cảm thấy vui nhất trong năm, tha hồ ngủ nướng và ăn vặt nhưng cũng không quên phụ giúp gia đình để chuẩn bị đón một cái Tết trọn vẹn." - Nam Phương chia sẻ.

, Nam Phương còn tích cực tham gia các phong trào như Xuân tình nguyện mang niềm vui đến cho những người nghèo vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

, Năm 2018, Nam Phương sẽ rất trở thành đại sứ thương hiệu du lịch của Tổng Cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Cô nàng sẽ đóng vai trò thắt nối thêm tình hữu nghị giữa hai quốc gia với nhau.

,

, Không chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật, cô gái trẻ của chúng ta còn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng như chiến dịch Xuân Tình nguyện - đem niềm vui đến những mảnh đời khó khăn trong dịp Tết.

Ảnh: November team