vienloisuamoringa

Mơ thấy đá bóng là điềm gì? Đánh con gì?

Đăng 5 ngày trước
Mơ thấy đá bóng là điềm gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy đá bóng không phải là giấc mơ phổ biến tới mức ai cũng bắt gặp nhưng cũng không phải là giấc chiêm bao hiếm thấy. Đi kèm giấc mộng này là những điềm báo tâm linh khá thú vị mà nhiều người đang cất công tìm kiếm. Tất cả sẽ được chúng tôi sẽ giải đáp giấc mơ thấy đá bóng là điềm gì trong bài viết dưới đây

Nằm mơ thấy mình chơi đá bóng

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu sắp tới nếu có ý tưởng kinh doanh thì đừng ngại đầu tư vì đây là cơ hội để bạn phát triển. Người làm công ăn lương mơ thấy mình đi đá bóng báo hiệu con đường thăng tiến của bạn thời gian tới sẽ rất sáng lạn, bạn sẽ được thăng chức lên vị trí cao hơn.

Ngủ mơ thấy người khác đá bóng

Nhắc nhở bạn nên chú ý tới những người xung quanh vì họ đang có ý muốn cạnh tranh với bạn trong cả công việc lẫn tình cảm. Thời gian này bạn không nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất cứ ai, mọi việc hãy thật cẩn trọng nhé.

Mơ thấy xem đá bóng

Giấc mơ này mang hàm ý đã tới lúc bạn cần tháo gỡ những khúc mắc trong lòng rồi, một khi những nút thắt này được giải quyết, bạn sẽ thấy xung quanh mình có nhiều điều tốt đẹp.

Mộng thấy đá bóng bị thương

Nếu bạn mơ thấy mình đi đá bóng bị thương thì đây là lời nhắc nhở bạn nên hết sức cẩn thận trong việc đi lại cũng như chú ý tới những vấn đề có liên quan tới sức khỏe nhé.

Ngược lại, nếu thấy người khác đá bóng bị thương là điềm báo may mắn cho biết kẻ thù đối đầu với bạn trong công việc sẽ bị đánh bại.

Chiêm bao thấy đá bóng vào gôn

Nếu thấy mình chính là người đá bóng vào gôn cho thấy bạn là người có tấm lòng bao dung và thường giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn để vụ lợi.

Mặt khác nếu mơ thấy người khác đá bóng vào gôn cảnh báo các mối quan hệ giao tiếp của bạn không thực sự tốt, sắp tới bạn có thể xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn với người khác.

Nằm mơ thấy đá bóng thua

Cảnh báo về những thất bại bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới. Từ công việc đến chuyện tình cảm của bạn đều không thuận lợi, vì thế thời gian này tâm trạng của bạn luôn bất ổn và dường như muốn buông xuôi mọi thứ.

Ngủ mơ đá bóng với bạn bè

Báo hiệu tương lai sắp tới của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, thời gian tới nếu bạn thể hiện những năng lực của mình cho mọi người biết đến thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến hơn.

Nằm mộng thấy mình cổ vũ bóng đá

Đây là một điềm lành đối với bạn báo hiệu thần tài đến nhà, một món tiền lớn từ đâu tự nhiên xuất hiện. Cũng có thể sắp tới bạn ký một bản hợp đồng dự án lớn đem đến cho mình khoản lợi nhuận khổng lồ cho công ty. Hoặc tình yêu có sự khởi sắc, bạn tìm thấy một nửa kia của mình.

Mơ thấy quả bóng đá

Giấc mộng này cho thấy tinh thần của bạn đang rất tốt. Bạn rất vui vẻ, phấn khích và yêu đời. Hoặc bạn đang hy vọng, mong chờ một điều gì đó sẽ đến với mình trong cuộc sống. Đó là thể là sự thay đổi hay chuyển biến về công việc, tiền tài, tình yêu,...

Mơ thấy kết quả trận bóng đá

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn chuẩn bị phải đương đầu với khó khăn. Việc kết quả của trận đấu ra sao cũng ảnh hưởng đến điềm báo của giấc mơ này.

Mơ thấy đá bóng nữ

Đàn ông, nam giới mơ thấy đá bóng nữ cho thấy phái nữ đang cầm quyền trong gia đình bạn và bạn cảm thấy khó chịu vì điều này

Ngược lại, phụ nữ nằm mơ đá bóng thì nó cho biết được trong môi trường bạn sống có những người phụ nữ bị coi thường. Không chỉ thế bạn còn gặp phải khá nhiều thiệt thòi trong mọi mặt của cuộc sống.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa giấc mơ về đá bóng, ngoài ra các bạn có thể tham khảo mơ thấy Phật, mơ thấy lái xe, mơ thấy công an để tìm ra các điềm báo và con số khác nữa nhé.

Chủ đề chính: #mothaydabong

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn