4 năm trước

Mộc mạc kiểu \"Cô dâu 8 tuổi\"

Avika Gor - nữ diễn viên nổi tiếng của bộ phim truyền hình Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" sở hữu một đôi mắt biết nói, khóe miệng tươi tắn và mái tóc dài quyến rũ. Nhan

Avika chỉ thích phong cách trẻ trung năng động. Chính vì thế nên chúng ta nhìn thấy cô thường xuyên xuất hiện trong đôi giày thể thao, quần jeans và áo pull. Cô tự nhận rất "cuồng" giày thể thao, tới mức có những lúc Avika mua liền một lúc tới 6 đôi giày. Cô cũng khá kén giày. Thông thường, chỉ có hãng Mocchi, Nike hoặc Reebok mới "lọt mắt xanh" của cô nàng. Tuy nhiên không phải vì nó là thương hiệu nổi tiếng mà bởi vì chất lượng khá tốt. Có lần, Avika chia sẻ, cô không quá để ý đến nhãn hiệu mà cô chỉ quan tâm xem nó có thực sự phù hợp với mình hay không mà thôi. "Điều này sẽ không khiến bạn trở nên quá khó tính. Nhiều khi những sản phẩm bình dân cũng rất phù hợp với vóc dáng của bạn mà bạn không hay đấy", Avika nói.

Mùa hè, Avika thường chọn quần jeans cho ban ngày và quần sooc vào buổi tối khi đã không còn nắng gắt. Đôi khi phải đến những nơi quan trọng cô mới dùng đến váy  hoặc những chiếc áo cầu kỳ. "Tôi thích giống như nàng công chúa trong chuyện cổ tích trong những bữa tiệc", cô nàng "Anandi" đùa. Kỳ thực, Avika không có một gu thời trang nào cụ thể. Đối với cô, việc tự tin xuất hiện trước đám đông dưới những bộ đồ thời trang chính là thời trang.

Mô tả hình ảnh

Ít người biết rằng, Avika không thích trang điểm. Mỗi khi xuống phố, cô thường để mặt mộc hoặc thi thoảng tô chút son môi có màu hồng nhẹ. Cũng giống như quan điểm về trang phục, cô không quá quan trọng tới thương hiệu mỹ phẩm. Thậm chí nhiều lúc Avika lập tức chọn mua màu son phù hợp mà còn không quan tâm xem nó là nhãn hiệu gì. Điều đặc biệt hơn nữa là, Avika thường chọn mua bộ sản phẩm trang điểm chứ không mua rời từng sản phẩm. "Vì chúng thật tiện lợi khi mang theo và như thế sẽ đảm bảo rằng tôi không quên bất cứ thứ gì", Avika chia sẻ.

Avika sở hữu mái tóc dài rất khỏe và bóng. Cô nói, chính dầu gội tự chế của mẹ đã mang tới cho cô mái tóc ấy. Điều quan trọng nhất của mái tóc chính là sạch sẽ. Ngoài ra, cô cũng thường đi massage đầu tại một spa tốt để cơ thể, làn da và sự tuần hoàn máu diễn ra tốt nhất. Đó cũng là yếu tố quan trọng để có mái tóc khỏe.

Chủ đề chính: #Avika_Gor

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn