Thiên Đồng 3 năm trước

Mỗi loại lông trên cơ thể nói gì về tính cách và số phận của bạn?

Theo nhân tướng học, tính cách và số phận của một người ra sao, điều đó được biểu hiện khá rõ ở tướng lông trên cơ thể. Hãy cũng Ohay khám phá tính cách qua tướng lông bạn nhé.

Cơ thể ai cũng có lông, lông ngực, lông nách, lông chân,.... Theo nhân tướng học, mỗi dạng lông lại biểu hiện ý nghĩa khác nhau; thông qua đó chúng ta đoán biết được tình trạng sức khỏe, tính cáchsố phận của mình và người khác.

1. Lông ngực

  • Sự phát lộ của khí huyết thể hiện ở ngực có nhiều lông
  • Người có lông ngực thường khỏe mạnh nhưng nóng nảy và đ.a d.â.m.
  • Lông ngực xoắn và rậm xấu về mạng vận, đề phòng đột tử.

2. Dưới rốn có lông mọc giáp với lông vùng h.ạ b.ộ là người khỏe mạnh nhưng đ.a d.â.m.

3. V.ú đàn ông có năm, ba cọng lông là tốt, nhiều lông là xấu. "Gò bổng đảo" của phụ nữ có lông là đ.a d.â.m, khắc chồng và không con.

4. Tay, chân có lông mịn màng là tốt, được chồng yêu thương. Nếu thô cứng, xoắn lại là hạ tiện, không nhờ được chồng con, thường gặp chồng vũ phu

5. Lông v.ù.ng k.í.n

V.ù.ng k.í.n cũng phải có lông. Lông v.ù.ng k.í.n có chức năng ngăn bụi bặm, mồ hôi chảy làm vi trùng xâm nhập và che chở các bộ phận nhạy cảm, giảm bớt các va chạm gây thương tổn. V.ù.ng k.í.n nhiều lông thì quý nhưng d.â.m, không lông thì nghèo và tính nết đê tiện.Người Trung Hoa tin rằng vùng này không có lông thì xui xẻo cho người phối ngẫu.

Ca dao có câu:

"Đàn bà không có â.m m.a.o

Chẳng tốn danh thể, cũng hao của tiền"

6. Nách có lông mịn, có mùi thơm là tốt; to thô là lận đận tình duyên.

7. Lông mọc từ sau ót (dưới xương cổ) xuống tới lưng là người bần cùng, thô bỉ.

Trên đây là tướng lông ở một số vị trí trên cơ thế và tính cách tương ứng của nó. Bạn thấy những điều trên có đúng không? Hãy phản hồi ý kiến lại cho chúng tôi nhé!

Nếu thấy thú vị hãy chia sẻ bài viết bạn nhé!

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...