Huỳnh Dũng 4 năm trước

MỖI NGÀY ĐỀU LÀ HẠNH PHÚC

Hạnh phúc hay không là do ta tự tìm lấy. Vì vậy hãy biết trân trọng những phút giây mình đang sống và hãy làm cho nó trở nên có ý nghĩa hơn. Để mỗi ngày chúng ta đang sống là những ngày hạnh phúc và không phải hối tiếc vì nó...

Hãy tin rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc và đón nhận những điều tốt đẹp. Hành tinh và vũ trụ luôn mong bạn được hạnh phúc và hãy mang niềm vui đó chia sẻ đến mọi người.

Bắt đầu một ngày mới với nhiều điều mới và sức sống mới.

Để chào một ngày mới hãy bắt đầu bằng một nụ cười thật tươi, chính nụ cười của bạn có thể làm cho mọi thứ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Hãy tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn: mình sẽ làm được những điều mới và gặp gỡ những người mới. những cơ hội và thách thức bất ngờ đang chờ đón bạn khám phá.

Bất cứ khi nào bạn gặp một ai đó và xử sự với họ bằng tình yêu thương thì bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và bạn cũng muốn điều đó đến với mình. Hãy mở rộng lòng tốt của mình để giúp đỡ mọi người, lúc này bạn sẽ thấy tâm hồn mình thanh thản hơn rất nhiều.

Mọi thứ bạn muốn,người khác cũng muốn, chính vì thế mà bạn hãy tôn trọng họ như tôn trọng chínhbản thân mình. Đối xử với họ như những gì bạn muốn người khác đối xử với bạn.

Hãy chứng thực khả năng của mình. Bỏ qua những nhút nhát lo sợ mà nó đã từng ngự trị trong suy nghĩ của bạn.

Hãy nói ra những vấn đề gì bạn nghĩ dù đúng hay sai để mọi người biết bạn và cảm nhận như thế nào về vấn đề đó. Đừng giữ thái độ bằng lòng với mọi thứ như vậy, vì như vậy bạn sẽ làm mất đi sự tự tin vào bản thân mình.

Hãy sống cho hiện tại và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Làm những gì mà bạn chưa bao giờ làm, đếnnhững nơi mà bạn chưa bao giờ đến.

Ngay lúc này đừng bỏ phí quá nhiều thời giờ nữa vì mỗi phút mỗi giây của bạn điều rất quý báu.

Hãy mở mang kiến thức bằng cách đọc những tờ báo vào mỗi buổi sáng và nên giành những thời gian rảnh rỗi bên những người thân yêu của bạn.

Và kết thúc một ngày bằng sự cảm ơn. Hãy nhớ lại tất cả những điều tuyệt vời bạn có được ngày hôm nay và cảm ơn những người xung quanh đã góp phần giúp đỡ bạn thực hiện nên những điều đó.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn