6 ngày trước

Mối quan hệ của bạn với mẹ có thể thay đổi như thế nào theo thời gian

Mối quan hệ của bạn với mẹ có thể thay đổi như thế nào theo thời gian

Mọi người nói rằng một người mẹ có thể thay thế tất cả những người khác nhưng là người mà không ai có thể thay thế được. Nhưng nếu thời gian trôi qua, bạn ngày càng giống cô ấy thì sao? Qua nhiều năm, mối quan hệ của một người mẹ với những đứa con của mình có thể phát triển rồi dần dần trở nên rất khác so với lúc đầu. Khi chúng ta lớn lên, chúng ta ngày càng khôn ngoan trưởng thành hơn, và sau một thời gian, các vai trò đều bị đảo ngược. Ví dụ, suy nghĩ về một cái gì đó mẹ bạn luôn nói với bạn khi bạn còn nhỏ. Đó có lẽ là điều bạn nói với bà rất thường xuyên khi bạn lớn lên. 

Bài viết sau sẽ cho thấy một số khoảnh khắc trước và sau trong mối quan hệ của người mẹ với con cái của họ khi thời gian trôi qua. Nhưng ở cuối bài viết, bạn sẽ tìm thấy một "phần thưởng" nhắc nhở chúng ta rằng cho dù có bao nhiêu năm trôi qua, vẫn có một số điều không bao giờ thay đổi. 

1. Trước đây, các bà mẹ phải đảm bảo con mình luôn ấm áp trong mùa lạnh, và giờ đến lượt chúng phải đảm bảo mẹ không bị cảm lạnh.

2. Trước đây, các bà mẹ dạy con cách sử dụng bút chì. Bây giờ, họ dạy mẹ cách sử dụng điện thoại di động.

3.Khi còn là thanh thiếu niên, mối quan hệ với các bà mẹ từng rất căng thẳng, nhưng giờ họ đã trở thành những người bạn tốt nhất.

4. Trước đây, các bà mẹ đưa con đến bác sĩ, và bây giờ các con đưa mẹ vào bệnh viện bất cứ khi nào mẹ cảm thấy không khỏe.

5. Trước đây, các bà mẹ đưa con đến cửa hàng để mua quần áo, nhưng bây giờ các con dạy mẹ cách mua quần áo trực tuyến.

6. Trước đây, các bà mẹ sẽ tìm thấy chìa khóa và đồ đạc khi bạn cần. Bây giờ, chúng ta tìm thấy những món đồ mà các mẹ làm mất.

7.Trước đây, các bà mẹ thường yêu cầu con cái gọi điện cho họ khi chúng đến một nơi nào đó, nhưng bây giờ, con cái thường yêu cầu các mẹ gọi điện cho mình khi họ về nhà.

8.Trước đây, các bà mẹ thường chải tóc cho con gái. Bây giờ, con gái của họ chải đầu giúp họ.


9. Trước đây, các bà mẹ năn nỉ con ăn đủ trái cây và rau quả. Bây giờ, con cái của họ yêu cầu họ ăn uống lành mạnh.

10. Trước đây, các bà mẹ luôn có thể cảm nhận được điều gì đã xảy ra với con mình và con đang nghĩ gì. Và bây giờ, họ vẫn làm!


Chủ đề chính: #mẹ_và_con

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn