Quyen
3 năm trước

Món quà handmade độc đáo dành tặng người thân, bạn bè, cấp trên đặc biệt là người ấy.

Mỗi dịp lễ đến, hay thậm chí chỉ là ngày bình thường bạn bỗng nhiên muốn thể hiện lòng hiếu thảo với gia đình, tình cảm đặc biệt với người ấy mà không biết chọn món quà gì?

Và món quà ấy có thể là gì?

Cứ mỗi dịp lễ hội, ngày kỉ niệm đặc biệt, tiệc sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới của cha mẹ, ngày phụ nữ Việt Nam, ngày của cha, ngày phụ nữ thế giới .v.v. Mỗi dịp lễ đến, hay thậm chí chỉ là ngày bình thường bạn bỗng nhiên muốn thể hiện lòng hiếu thảo với gia đình, tình cảm đặc biệt với người ấy mà không biết chọn món quà gì cho phù hợp thì những món quà handmade vừa hữu dụng, vừa rất rất đẹp lại vô cùng thời trang là sự lựa chọn rất chính xác, vừa độc lạ, rất có tâm với người được nhận quà.

Đó chính là những sản phẩm phụ kiện thời trang làm theo yêu cầu như khăn tay, khăn choàng cổ... Không đụng hàng, chẳng tìm được chiếc thứ 2 giống hệt ở đâu, sản xuất theo nhu cầu, họa tiết thiết kế bí mật theo chủ ý của khách hàng. Đặc biệt là sản phẩm khăn tay và khăn choàng cổ còn rất hữu dụng trong cuộc sống, có thể yêu cầu thêu tên hay biệt danh ở góc khăn. 

Bạn chưa biết đặt hàng sản phẩm ở đâu, liên hệ ngay với fanpage: www.facebook.com/khanluatheutay để mô tả sản phẩm bạn muốn làm tặng người thân nhé.

Có phải bạn đang nhớ đến cảnh nào đó trong một vài bộ phim, khi anh chàng nam chính đưa chiếc khăn tay có thêu tên anh ấy cho cô nữ chính. Quá tuyệt vời đúng không?

khăn choàng cổ thanh nhã họa tiết phù hợp nữ giới thường là các loài hoa, họa tiết phù hợp nam giới thường lựa cọn là tre, trúc, tùng..v..v..

Chủ đề chính: #khăn_lụa_thêu_tay_hanmade

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn