4 năm trước

Món quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật nói lên điều gì về các chàng quý tử?

Món quà các chàng trai tặng mẹ không chỉ khiến mẹ hạnh phúc mà nó còn nói lên nhiều điều về tính cách của chàng trai đó.

Các anh chàng tặng quà gì cho mẹ của mình nhân ngày sinh nhật nhỉ? Đừng nghĩ nó chỉ đơn giản là một món quà nhé, nó không chỉ khiến mẹ bạn hạnh phúc mà còn nói lên biết bao điều về tính cách "khó đỡ" của bạn nữa đấy !

Hãy chọn 1 món quà mà bạn sẽ mua nhé!

Mô tả hình ảnh

1. Khăn quàng 

Tính cách đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn. Bạn là cậu con trai mà mọi người mẹ “mơ ước”. Bạn biết điểm dừng cho mọi mối quan hệ, biết cách điều tiết cuộc sống để không làm mọi thứ trở nên hỗn loạn. Tình cảm dành cho mẹ của bạn cũng như vậy, bạn nhớ đến mẹ, yêu thương mẹ bằng sự giản dị nhưng không kém phần nồng ấm của mình. Giống như việc nhớ ra trời đã vào thu và tặng mẹ chiếc khăn quàng ấm áp vậy.

Mô tả hình ảnh

2. Bất cứ món quà nào cũng được

Mẹ thường nói bạn “lười biếng”, “chả chịu vận động gì cả”. Thật ra, mẹ nói… cũng đúng đấy chứ nhỉ? Bạn thích sống chậm nhiều hơn là “điên cuồng” lao vào một việc gì đó bất kể thời gian. Đôi khi người xung quanh có thể thấy bạn có phần ích kỉ, nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn cho người xung quanh. Tuy nhiên, thật ra bạn có những suy nghĩ sâu sắc chẳng thua gì ai cả, chẳng qua bạn không biết cách bộc lộ nó ra để người xung quanh hiểu thôi. Hãy học cách chia sẻ suy nghĩ của mình đi nhé!

Mô tả hình ảnh

3. Con chẳng có gì ngoài “tấm lòng”

Này anh chàng “đãng trí” nhưng lại dẻo mồm kia, hãy thú nhận đi, sự thật là bạn chẳng nhớ chút nào đến ngày sinh nhật mẹ của mình đúng không? Một chàng trai với tính cách đơn giản lại hướng ngoại như bạn, nhiều khi sẽ làm cả mẹ lẫn bạn gái phải tủi thân rất nhiều đấy. Nhưng không sao, chắc hai người phụ nữ quan trọng đấy sẽ tha thứ cho bạn bởi phía sau sự khô khan, đãng trí đấy, bạn luôn dành tặng họ một trái tim nồng ấm, chân thành nhất. Như vậy đúng là “tấm lòng vàng” mà!

Mô tả hình ảnh

4. Một bó hoa thật đẹp là mẹ vui lòng rồi

Ai cũng yêu mẹ của mình nhưng tình cảm của bạn dành cho mẹ thuộc vào tuýp “ướt át”. Bạn không ngại nói yêu mẹ, không ngại bày tỏ tình cảm đó trước tất cả mọi người. Bó hoa năm nào cũng có mặt trong nhà vào ngày này chắc sẽ khiến mẹ bạn luôn tự hào với mọi người xung quanh. Nhưng hãy cẩn thận nhé, tình cảm “ướt” này có thể sẽ đẩy bạn vào tình huống khó xử giữa mẹ và vợ tương lai đấy. Hãy biết điểm dừng và luôn giữ chính kiến cho bản thân nhé!

Mô tả hình ảnh

5. cứ "phong bì" là mẹ thích nhất

Anh chàng thực tế và thẳng thắn này cũng khiến mẹ phải tự hào lắm đấy. Bạn là chàng trai mạnh mẽ, điều bạn muốn dành tặng cho mẹ mình chính là một cậu con trai dũng cảm, có thể bảo vệ và làm được nhiều điều lớn lao. Bạn sống hướng ngoại, giỏi giao tiếp tuy nhiên, vì quá mạnh mẽ, đôi khi bạn sẽ nhìn mọi việc “hiện thực hoá” quá mức và cũng quá sòng phẳng trong các mối quan hệ. Chỉ cần điều tiết đúng mức việc đó là bạn có thể vượt qua được nhiều trở ngại rồi.

Mô tả hình ảnh

Sao rồi? Đừng nói rằng suốt mấy mươi năm, bạn đều quên tặng quà sinh nhật cho mẹ mình nhé! Bạn hãy nhớ rằng, quà hay tiền chỉ là vật chất, quan trọng là tấm lòng người con hiếu thảo. Nhưng nếu bạn thật sự yêu thương mẹ mình, bạn sẽ luôn muốn thấy mẹ tươi cười hạnh phúc! Năm sau đừng quên nữa nhé vì mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta . ^^

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #quà_sinh_nhật

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn