'Mộng Tình' Đêm nhạc gây nhiều cảm xúc của ca sĩ trẻ Hiền Trí- Trang Ý Thơ.

Đêm nhạc với chủ đề ' Mộng Tình' minishow thứ 2 của 2 ca sĩ Hiền Trí và Trang Ý Thơ được diễn ra tại phòng trà Suối Đá Quận Bình Tân với nhiều cảm xúc cho người nghe.

Cách đây không lâu ca sĩ Hiền Trí và Trang Ý Thơ đã thành công với liveshow đầu tiên với chủ đề " Lênh Đênh Phận Buồn" và tuần vừa qua hai nhân vật đã mang đến với khung cảnh " Mộng Tình" lãng mạng với nhiều ca khúc đã khá lâu được cover lại trên nền nhạc nhẹ nhàng mang âm hưởng trữ tình đầy cảm xúc của một " Mộng Tình".

,

Được biết đến ca sĩ Hiền Trí là một trong những giọng ca Bolero đậm chất trữ trình lãng mạng còn khá trẻ trong làn sóng giải trí nhạc Việt với chất giọng trầm ấm anh đã cho ra đời khá nhiều sản phẩm được biết đến từ những năm 1975.

Chi tiết hơn về hai ca sĩ thì hiện tại Hiền Trí đang làm việc tại SaigonPharma một tâp đoàn dược tại HCM, và không kém phần tài năng anh hiện là giảng viên dạy các bộ môn năng khiếu người mẫu, múa, dance zumba...tại Talent và trung tâm văn hóa Quận Bình Tân, với ngoại hình ưa nhìn và gương mặt sáng anh mang lại nhiều thiện cảm và dể gần gũi với khán giả.

Trang Ý Thơ cũng là một trong những hiện tượng hot của vùng Đất Mũi, cô là một trong những Dược Sĩ giỏi và là một chuyên viên Luật ngoài khả năng ca hát và những chuyên môn cô còn là một trong những người con đảm đang tại vùng Đất Mũi.

, Ca Sĩ Hiền Trí trong miniShow Mộng Tình

Hiền Trí và Trang Ý Thơ là đôi bạn ăn ý nhau trên sân khấu và có gương mặt sáng khá tiềm năng, trong đêm nhạc với những ca khúc khá nhẹ nhàng được cover lại như: Liên khúc- Tình Đời. Đùng Nói Xa Nhau, Lối Thu Xưa... được hai ca sĩ thể hiện khá thành công và được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp và khán thính giả. 

Với chất giọng ngọt và ấm Hiền Trí và Trang Ý Thơ đã phát hành khá nhiều ca khúc tại các kênh nhạc hàng đầu Việt Nam chiếm tỷ lệ người xem nhiều nhất như: Youtobe, PopMusic, MP3.VN, Nhaccuatui.com...

, CS Hiền Trí Và Trang Ý Thơ

Đến với đêm nhạc khá ấn tượng cùng ca ca sĩ nghệ sĩ tham gia khiến không khí đa màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc và hứa hẹn tương lai sẽ còn nhiều sản phẩm tốt hơn để phục vụ khán giả.

, Ca Sĩ Vân My ( Giữa)

, Nghệ Sĩ Hồng Phúc

, CS Kim Linh- CS Ngọc Thảo

, Ca Sĩ Quốc Bình cùng song ca với Ca Sĩ Hiền Trí

, Nhóm Nhảy 7P- Band mỡ màng chương trình

Trong đêm nhạc còn có sự xuất hiện của một nhân vật đăt biệt Mẹ CS Hiền Trí

Trong đêm nhạc còn có sự xuất hiện của một nhân vật đăt biệt Mẹ CS Hiền Trí, Mẹ yêu tăng hoa cho Ca Sĩ

, MC Minh Duệ ( trái) phỏng vấn CS Hiền Trí

Những hình ảnh lưu niệm tại Liveshow

Những hình ảnh lưu niệm tại Liveshow,

,