mommom 7 tháng trước

Một chú cú bị bắt gặp đang nuôi dạy một chú vịt con sau khi lấy nhầm trứng về tổ mình

Bức ảnh dễ thương này đã được chụp lại khi một người phụ nữ tại florida nhìn thấy một chú cú đang nuôi dạy một con vịt con ngay trong chính tổ của mình.

Hiện nay, bức hình đã trở thành một hiện tượng tại florida. Người phụ nữ phát hiện ra bức ảnh này đầu tiên đã không thể tin vào sự kết hợp đáng kinh ngạc này được.

  Laurie Wolf, một nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã tại jupiter, một thị trấn nằm dọc theo bờ biển phía nam florida.Khi xuống sân sau nhà mình, cô đã nghe thấy tiếng của một chú cú và cho rằng nó đang nuôi dưỡng đứa con mới chào đời của mình.

Nhưng khi tiến gần lại hơn nữa, cô nhận ra, có một sinh vật nhỏ bé màu vàng đang ngồi cạnh con cú. "Thật dễ thương làm sao! Con cú đã nuôi chú vịt mới sinh bằng chính sức lực của nó"- Cô chia sẻ 

laurie hoàn toàn ngạc nhiên bởi cảnh tượng đó

"Hai chú chim đó chỉ đơn giản là ngồi bên cạnh nhau. Thật không thể tin được. Đó là điều khó tin nhất với tôi trong ngày hôm đó." Laurie chia sẻ với National Geographic.

Suy nghĩ đầu tiên của cô chỉ là con cú sẽ ăn thịt chú vịt con, vậy nên, cô đã ngay lập tức liên hệ với chuyên gia về chim. Sau đó, cô đã thuyết phục hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã ở địa phương chăm sóc chú vịt đó.

 

Tất cả những gì cô cần làm lúc đó là đưa chú vịt ra, cô và chồng của mình đã cố gắng làm việc đó nhưng chú vịt thì cứ cố gắng kéo người mình ra khỏi = tổ và đi đến cái ao gần tổ của mình. Điều này người ta chưa thấy bao giờ.

"Tôi nghĩ là mình chưa bao giờ trải nghiệm điều này trong đời cả"- Laurie nói

Những con vịt không thường xuyên đẻ trứng ở những tổ chim khác, điều này xảy ra rất hi hữu.

Thử tưởng tượng mà xem, bạn thường không giữ tất ra trứng của mình trong một tổi. Và khả năng trứng của bạn bị phân bố khắp nơi và việc bị rơi tổ của loài ăn thịt có thể tăng cao và đống trứng có khả năng bị ăn thịt.

"Tôi rât vui được nhìn thấy điều này xảy ra. "Laurie nói

Nguồn: goodtimes

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...