biii
2 năm trước

Một chút dư vị Đà Nẵng

Nếu bạn muốn biết thêm những cảnh đẹp, ngắm nhìn nó và mong muốn được trải nghiệm thì hãy bắt đầu nào! Không phải trọn vẹn nhưng đủ để ngắm....

  Mỗi chuyến đi đều để lại những kỉ niệm dù vui hay buồn thì nó đều là những cảm xúc mà chúng ta đã trải qua đúng không nào? Và tôi cũng trải qua những khung bậc cảm xúc đó ở mỗi chuyến đi rồi. Còn bạn thế nào? 

   Đi nhiều sẽ biết nhiều, sẽ học hỏi được nhiều cái chuẩn chưa... Vậy nên bỏ qua những cảm xúc không mấy vui tôi muốn chia sẻ một chút với các bạn về những gì tôi thấy ở Thành phố xinh đẹp và mến khách: Đà Nẵng. Chúng ta vẫn thấy trên: tivi, báo đài,... nói về Thành phố này rất nhiều phải không. Nếu như gì trên đó nói thì ai cũng muốn đến và đến rồi lại chẳng muốn về chút nào. Tại sao? Nếu ai đến rồi thì chắc chắn có câu trả lời luôn. Còn những ai chưa đến thì nói qua cảm nhận những ai đã đến đây thì: Thành phố biển xinh đẹp này tuyệt vời lắm! Nơi đây không chỉ nhiều cảnh đẹp mà còn có những thứ khác níu chân khách du lịch muốn ở đây lâu hơn nữa. Tôi chỉ nói vậy thôi, chứ thật ra còn nhiều lắm. Vì thực sự ai đến, sẽ đến hầu hết sẽ có cảm nhận như vậy thôi. Tất nhiên nói lắm quá thì lại thừa thãi.

  Cảnh đẹp, con người nơi đây đều sẽ níu chân bạn ở lại thôi! Cảnh thiên nhiên thì cuốn hút, và gặp được những người sống trên mảnh đất này, những người thân thiện, dễ mến bạn sẽ càng thích thú. Họ sẽ giới thiệu cho bạn về Đà Nẵng: Thành phố phát triển ra sao? Ai là người đã làm cho người dân có được cuộc sống như ngày hôm nay?... Và trên hết tôi cảm nhận rõ nhất về tình cảm mà người dân thành phố ven biển dành cho " Bác Nguyễn Bá Thanh " cảm giác rất gần gũi, thân thương như những người thân trong gia đình vậy. Nghe về những gì mà bác đã làm cho Thành phố du lịch này sẽ hiểu tại sao người dân họ lại dành cho "bác Thanh" nhiều tình cảm như vậy. Muốn cho các đời sau phải trân trọng và cảm ơn người đã làm cho nhân dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc đến vậy.

   Vậy thì bây giờ chúng ta cùng xem những bức ảnh mà tôi đã chụp được ở đây nha! Không quá nhiều ảnh và cũng không phải những bức ảnh được chụp chuyên nghiệp mà chỉ qua một người nghiệp dư như tôi mong các bạn xem và thông cảm. Tôi không đủ thời gian để đặt chân đến hết các cảnh đẹp của nơi này cũng như không thể chụp lại hết những cảnh đẹp, sự kiện nơi tôi đến... có lẽ lúc đó chiếc máy ảnh thân thuộc nhất của tôi là đôi mắt mới có thể ghi lại hết được...Vậy nên một lần nữa mong các bạn thông cảm nhiều nha!

Một góc Cù Lao Chàm

  Hôm này thì tôi chỉ chia sẻ những hình ảnh về Cù Lao Chàm đến đây thôi. Và tất nhiên còn rất nhiều những điều thú vị khác ở Đà Nẵng mà tôi không thể kể thêm được vậy thì hãy đợi đến bài sau cùng xem những bức ảnh khác nữa còn không bạn có thể lên Instagram: _.26_08._  để xem cả các video và hình ảnh khác trên Tin nổi bật nha!!!

  Cảm ơn rất nhiều những độc giả đã đọc và kéo đến tận cuối này!!! Nếu có thêm những chia sẻ khác về du lịch Đà Nẵng rất mong được các bạn đóng góp để nếu đến đây chúng ta có thể trải nghiệm thật lí thú. Hẹn gặp lại mọi người vào những bài đăng lần sau. Đó là những điều tôi thấy ở đây nếu có gì chưa đúng hay ra sao mong mọi người bỏ qua. Một lần nữa xin cảm ơn rất nhiều!...

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn