Duy Hữu 4 năm trước

Một con cá heo bị dạt vào bờ, và đây là cách mà họ đối xử với nó

Chú cá heo lúc đầu vẫn còn sống, tuy nhiên sau đó nó đã chết vì đuối sức. Những hình ảnh nhẫn tâm dưới đây đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Chuyện cá heo, cá voi, hay các loài sinh vật biển bị dạt vào bờ là chuyện bình thường. Thường nếu như nó còn sống mọi người sẽ thả nó lại về biển. Tuy nhiên với một số người dưới đây họ lại làm một điều không được hay ho cho lắm. 

Chú cá heo dạt vào một bãi biển ở Lambayeque, Tây Ban Nha. Lúc đầu vẫn còn sống, tuy nhiên sau đó nó đã chết vì đuối sức. Những hình ảnh nhẫn tâm dưới đây đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Mô tả hình ảnh

Judith Maribel Uriol Silva, cô gái đã ngồi lên cá heo để chụp hình

Mô tả hình ảnh

Cùng với chồng của cô - Uriol Silva. Uriol Silva sau đó đã gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người trên kênh truyền hình ATV của Tây Ban Nha vì những hành động của mình và vợ.

Mô tả hình ảnh

Những người này ngay sau đó đã khóa tài khoản Facebook vì nhận quá nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng.

Cũng là một bài học cho tất cả mọi người, có thể mục đích của bạn chỉ là lưu lại một khoảnh khắc cá nhân, tuy nhiên khi đăng lên mạng xã hội nó sẽ lan truyền với tốc độ kinh hoàng mà bạn không thể lường trước được chuyện gi sẽ xảy ra. Bạn có thể bị hăm dọa trả thù, bạn cũng có thể bị kiện bởi những tổ chức bảo vệ động vật. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đăng cái gì lên internet nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...