Linh Ha
1 năm trước

Một ngàn từ, chỉ cần một câu nói 'Không sao đâu, tôi hiểu bạn'.

Điều khó khăn nhất trong cuộc sống là gặp một người hiểu bạn. Người ấy hiểu được những tổn thương và khó khăn mà bạn đã trải qua. Biết đến nỗi buồn và niềm vui của bạn. Khi bạn nói, người ấy lắng nghe cẩn thận, bạn không nói, người ấy cũng hiểu.

Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là mọi người xa cách nhau, mà là có một bức tường ngăn cách giữa trái tim với trái tim.Đôi khi chỉ một ánh mắt, không cần phải lên tiếng hai trái tim tự đồng điệu ,thấu hiểu nhau. 

Trong thế giới phức tạp này, gặp gỡ người đẹp và gặp gỡ tình yêu không phải là không có khả năng. Điều đáng giá nhất là gặp một người có thể hiểu bạn.Tôi hiểu bạn, đó là cảm giác tốt nhất trên thế giới, biết những điểm tốt của nhau, chịu đựng những khuyết điểm nhỏ của nhau, hiểu nhau là điều không dễ,hãy nhìn vào trái tim của nhau. Với sự hiểu biết như vậy, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để hoàn thành cuộc sống tốt đẹp này. 

  Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên cho đến tay trong tay cùng nhau bước qua những giông tố ,những khó khăn thử thách và những thăng trầm của cuộc sống.Chỉ một câu nói "em yên tâm" là "Anh hiểu tất cả những mối quan tâm của em, anh sẽ thực hiện tất cả những mong muốn của em" và "Khi em đi vắng, anh sẽ tự chăm sóc bản thân mình". 

 Trong một biển người, gặp được một người hiểu bạn là điều may mắn nhất trong cuộc đời. Trước mặt anh ấy, bạn có thể cởi bỏ tất cả các mặt nạ để trở lại chính bản thân mình. Anh ấy hiểu cảm xúc và nỗi buồn của bạn, biết sự ấm áp và lo lắng của bạn, và khi bạn cần, anh ấy âm thầm đến với bạn để lắng nghe hoặc là chia sẻ những cay đắng và niềm vui cuộc sống với bạn.Có thể bạn cũng gặp một người hiểu bạn và cùng nhau đi qua quãng đời còn lại. 

 Người hiểu bạn là một bến cảng ấm áp,là một mặt trời thu nhỏ trong cuộc đời bạn. Nếu bạn đang ở trong một cơn bão, bạn có thể yên tâm.Người ấy hiểu những lo lắng của bạn, hiểu sự tổn thương của bạn, hiểu niềm vui của bạn, hiểu nỗi buồn của bạn,  hiểu nỗi đau đằng sau bạn và hiểu bạn mong ước những gì.

 Đôi khi, sức mạnh của mọi người là ngoài sức tưởng tượng, và thậm chí là một nỗi đau lớn, họ có thể tự cắn răng âm thầm chịu đựng . Đôi khi, sự mong manh của mọi người nằm ngoài sức tưởng tượng. Nếu bạn hiểu được lời nói của mình, bạn có thể đánh bại tất cả sự phòng thủ của mình và xâm nhập vào trái tim mềm yếu của bạn, và ngay lập tức khiến bạn khóc.

 "Không có gì" là lời nói của bạn để hiểu sự khó nói của bạn, đừng sợ, sẽ có người luôn bên bạn. Tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hãy nhìn cuộc sống tươi đẹp bằng một cái nhìn lạc quan và yêu đời, bạn sẽ vượt qua tất cả mọi thứ."Không có gì" chỉ là câu nói mà bạn muốn mọi người biết rằng bạn không sao, bạn vẫn ổn và bạn muốn che giấu đi những lo lắng, những khó khăn mà phải gặp phải.  

 Trong cuộc sống, gặp được những người quan tâm, hiểu được mình là rất đáng quý, rất đáng trân trọng. Hãy cùng nhau quan tâm, sẻ chia để cảm thấy cuộc đời luôn tươi đẹp và cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn