Woody Übermensch 4 năm trước

Một người, 100 000 cây tăm xỉa răng và 35 năm để xây dựng một kiệt tác

Nghệ sĩ Scott Weaver đã dùng tới 35 năm để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật từ tăm cực kỳ phức tạp mà ông đặt tên là "Rolling through the Bay".

Nghệ sĩ Scott Weaver đã dùng tới 35 năm để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật từ tăm cực kỳ phức tạp mà ông đặt tên là "Rolling through the Bay". Tác phẩm đồ sộ này bao gồm các địa danh lịch sử và các địa điểm mang tính biểu tượng của San Francisco, Tất cả đều được tạo ra bởi một chút keo, rất nhiều tâm xỉa răng cùng với sự khéo léo và kiên trì đáng kinh ngạc của người nghệ sĩ này. Scott thừa nhận rằng có rất nhiều những tác phẩm kiến trúc to hơn của ông nhưng không có tác phẩm đồ sộ nào có thành phần độc đáo như vậy. 

Tôi đã sử dụng các nhãn hiệu khác nhau của tăm xỉa răng tùy thuộc vào những gì tôi đang xây dựng. Tôi cũng có nhiều bạn bè và các thành viên gia đình thu thập tăm xỉa răng trong chuyến du lịch của họ cho tôi. Ví dụ, một số cây trong công viên Golden Gate được làm bằng tăm từ Kenya, Morocco, Tây Ban Nha, Tây Đức và Italy. Trái tim bên trong Palace of Fine Arts được làm từ tăm xỉa răng mà mọi người đã bỏ đi trong đám cưới của chúng tôi.

Sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng từng ngóc ngách trong tác phẩm nghệ thuật bằng tăm của Scott Weaver.

Kiệt tác từ tăm xỉa răng trong 35 năm

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...