kuesport
2 tuần trước

Một số cách kèm người trong Fifa Online 4 ấn tượng mà bạn nên biết

Kèm người là một kỹ thuật giúp bạn tấn công cũng như phòng thủ. Khi thực hiện các cách kèm người trong Fifa Online 4 cầu thủ sẽ hao tốn khá nhiều thể lực. Do đó để sử dụng những thủ thuật này bạn cũng cần vài mẹo hay.

Kỹ thuật  và cách kèm người trong Fifa Online 4 cơ bản

Để tiếp cận với những pha kèm người và cướp bóng đỉnh cao của tựa game này. Đầu tiên bạn phải biết được những kỹ thuật cơ bản trước đã. Một trong những kỹ thuật cần thiết cho người chơi là dùng Q.

Khi kèm người và đi sát với cầu thủ đội đối phương bạn cần chọn thời điểm để bấm Q. Phím Q trong Fo4 là phím dùng để gọi những cầu thủ đội nhà khác về. Bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ từ những thành viên khác trong đội.

Tuy nhiên khi có sự kêu gọi từ các thành viên khác đội hình sẽ bị xáo trộn. Do các cầu thủ phải di chuyển khỏi vị trí của mình để tiếp viện.

Lúc này chính là thời điểm bạn dễ bị tấn công nhất trong trận. Khi sử dụng phím Q để gọi thêm đồng đội thì bạn cũng cần chú ý đội hình đối phương. Có thể bạn đang đi theo chiếc bẫy mã đối phương đã lập ra sẵn đấy.

Cướp bóng chính là phím D và chuyền là phím S sau khi bạn gọi người thành công. Lúc này tùy vào setting của bạn trên đội hình. Cầu thủ được kêu gọi sẽ có cự ly giãn cách khác nhau. Thường thì đừng nên chọn khoảng cách quá xa nếu không đường chuyền dễ bị đứt quãng.

Kỹ thuật dùng Q tuy là một kỹ thuật cơ bản nhưng có hiệu quả cao bởi kêu gọi tấn công tốt. Tuy nhiên nó là con dao hai lưỡi nếu bạn thực hiện một cách không cẩn thận. Bạn nên tránh sử dụng chiến thuật này quá nhiều lần khi kèm người. Sẽ rất dễ bị bắt bài nếu dùng chiến thuật này thường xuyên.

Fifa online 4

Chủ đề chính: #fifa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn