Quyên Nguyễn
2 năm trước

Một số gợi ý thú vị để biến những nơi “nhàm chán” trở thành địa điểm chụp ảnh xuất sắc

Bài viết này cho bạn một số gợi ý thú vị để biến những nơi “nhàm chán” trở thành địa điểm chụp ảnh xuất sắc.

Jenna Martin  một nhà hoạ sĩ mỹ thuật kiêm nhiếp ảnh gia dưới nước đến từ Montana, Hoa Kỳ. Để thách thức bản thân mình, Jenna gần đây đã đưa ra một ý tưởng khác thường: thay vì tìm kiếm những địa điểm đẹp để chụp ảnh, cô quyết định đi đến những nơi "xấu xí" bị thiếu ánh sáng và có phông nền hạn chế. 

Lowe's, một cửa hàng bán lẻ ở địa phương, đã trở thành lựa chọn tốt nhất cho Jenna và bạn của cô là Rachelle Kathleen. Với khả năng quan sát chi tiết tinh tế và kỹ năng của mình, Jenna đã tạo ra những góc ảnh đẹp nhất ở các địa điểm "nhàm nhàn”. 

Chúng tôi ở Ohay TV đã tổng hợp một số cảnh quan đẹp nhất được chụp bởi nhiếp ảnh gia này qua bài viết dưới đây. 

Địa điểm 1: Bảng màu sơn mẫu

Điểm dừng đầu tiên nằm ở bảng màu sơn mẫu. Trước khi chụp, Jenna đưa ra một số quy tắc: cô không thể sử dụng ánh sáng nhân tạo, không dịch chuyển phông nền và hầu như không hề có sự thay đổi nào. 

Địa điểm 2: Khu vực có nhiều ánh đèn

Sau đó, họ đi đến khu vực có nhiều ánh đèn, đó thật sự là một nơi khó khăn để chụp hình. Ánh sáng ở đây rất “kinh khủng”, chúng có màu sắc, mức độ sáng, và bóng tối khác nhau, nhưng lại rất đáng để trải nghiệm!

Địa điểm 3: Lối đi giữa các gian hàng

Lối đi giữa các gian hàng rõ ràng là phần khó nhất của bức ảnh. Với ánh sáng mờ ảo và rất nhiều bề mặt gồ ghề bằng nhựa, chúng đã trở thành một thách thức thực sự đối với Jenna Martin.

Địa điểm 4: Khu vực có nhiều bụi cây

Phần cuối cùng của bộ ảnh được thực hiện trong góc vườn ở Lowe's, nơi đây có một bụi cây giả và ánh sáng thích hợp cho phép Jenna tạo ra một khung cảnh mùa đông huyền diệu.

Địa điểm 5: World Market - Khu vực bán gối

World Market đã trở thành cửa hàng kế tiếp cho các trải nghiệm của Jenna Martin. Một phông nền đơn giản nhưng đầy màu sắc của gối làm cho những bức ảnh thậm chí còn ấn tượng hơn.Theo cách nói của Jenna: "Lần sau khi bạn tìm thấy một địa điểm “nhàm chán”, bạn hãy thử trải nghiệm với nó. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có được cho đến khi hoàn thành nó!”.

Bạn có thể tìm và xem thêm nhiều hình ảnh của dự án này trên Facebook và Instagram của cô.

Quyên Nguyễn - Ohay TV

Chủ đề chính: #mẹo_chụp_ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn