11 tháng trước

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua điều hòa cũ

Vào mùa hè nắng nóng, điều hòa là vật dụng thiết yếu của nhiều gia đình. Điều kiện kinh tế khó khăn, nhiều người lựa chọn phương án mua điều hòa cũ. Muốn mua được một chiếc điều hòa cũ chất lượng tốt. Bạn cần bỏ túi ngay những vấn đề dưới đây.

Có nên mua điều hòa cũ không?

Lợi ích lớn nhất khi mua điều hòa cũ mà ai cũng nhận thấy, đó là giá rẻ. Đây là phương án lựa chọn ưu tiên của những hộ gia đình có thu nhập kinh tế thấp.Nếu mua được một chiếc máy lạnh cũ có chất lượng tốt. Bạn không cần lo lắng đến hiệu quả hoạt động. Mức tiêu thụ điện năng.  Tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành trong mùa hè oi bức.

Hơn nữa, nếu sử dụng đúng cách và thường xuyên tiến hành bảo dưỡng. Độ bền của sản phẩm cũng được duy trì. Tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Do đó, với những gia đình có mức thu nhập thất. Muốn mua điều hòa, nhưng chi phí không cho phép. Thì điều hòa cũ chính là giải pháp tối ưu nhất.

Những lưu ý cần biết khi mua điều hòa cũ

Nếu mua điều hòa cũ, giá rẻ mà  không thể sử dụng được. Thì đó là bạn đang “ném tiền qua cửa sổ”. Có rất nhiều vấn đề rắc rối cần giải quyết. Thêm vào đó là chi phí sửa chữa.

Vì thế, thật tốt nếu bạn mua được một chiếc máy lạnh cũ mà có chất lượng tốt. Muốn làm được như vậy, bạn cần lưu ý những vấn đề sau: 

- Lưu ý đến model máy lạnh:

Trên phần vỏ máy thường có ghi model của máy. Do đó, căn cứ vào thông tin này. Bạn có thể biết điều hòa được sản xuất vào năm nào.

Bạn không nên mua những loại sản phẩm có model quá cũ. Chỉ nên mua những dòng sản phẩm cũ có model từ 3-5 năm.

- Tình trạng hoạt động của máy lạnh cũ:

Đây là vấn đề rất quan trọng, bạn cần kiểm tra thật kỹ tình trạng hoạt động của điều hòa. Bạn nên yêu cầu đơn vị bán cho máy hoạt động để kiểm tra.Hãy xem xét thật cẩn thận từng chi tiết:

Vỏ máy lạnh phải lành lặn, không nứt vỡ. Nếu những chiếc điều hòa còn nguyên vẹn. Thì khả năng đây là sản phẩm vẫn còn tốt, hoạt động trơn tru. Chứng tỏ trong quá trình di chuyển không bị va đập vào đâu.

Xem xét thật kỹ dàn nóng và dàn lạnh điều hòa xem có bị thiếu bộ phận nào không.

Muốn biết thiết bị chính hãng có trong máy vẫn còn nguyên. Hay đã bị tráo. bạn cần so sánh thông số kỹ thuật của các thiết bị có trong dàn nóng, dàn lạnh với thông số mà nhà sản xuất đưa ra.

- Xem xét các tính năng, chế độ của điều hòa:

Kiểm tra xem các nút trên điều hòa có còn hoạt động không. Cho điều hòa chạy thử, rồi kích hoạt từng chức năng. Xem có có vận hành tốt không.

Xem xét khả năng duy trì nhiệt độ ổn định của điều hòa.

Để an tâm về chất lượng, bạn nên nên đi cùng người có am hiểu về kỹ thuật, máy móc.

Hoặc nếu không thể, cách nhanh chóng và tốt nhất. Đó là lựa chọn đơn vị mua bán điều hòa cũ uy tín, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi muốn mua điều hòa cũ, bạn nên chú ý đến việc bảo dưỡng điều hòa. Vì càng là máy cũ, càng cần được bảo hành. Các kỹ thuật viên sẽ chăm sóc chiếc điều hòa của bạn. Nếu được bảo dưỡng kỹ càng. Điều hòa dù cũ cũng sẽ vẫn hoạt động tốt và không bị lỗi vặt. Bạn đừng lo đến chi phí bảo dưỡng. Nếu bạn ở Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi. Hiện tại Quang Dũng đang là đơn vị được biết đến nhiều nhất với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cuối cùng, bạn nên lưu ý tới việc vận chuyển và lắp đặt điều hòa. Có nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí, nên đã tự vận chuyển và lắp điều hòa. Họ xem những video clip hướng dẫn trên mạng và làm theo. Vì không phải là một người thợ chuyên nghiệp, nên họ rất dễ dàng lắp sai và ảnh hướng không tốt tới điều hòa. Thậm chí quá trình vận chuyển không cẩn thận có thể bị rơi, va đập hoặc thất lạc linh kiện. Vì vậy, để đảm bảo những vấn đề trên không xảy ra, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Với dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín và vận chuyển tận nơi. Chúng tôi cam kết những vấn đề trên sẽ chỉ là dĩ vãng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như giá cả. Bạn vui lòng truy cập website sau:

website: https://trungtamsuadieuhoa.com/dich-vu/thao-lap-dieu-hoa/

Hoặc liên hệ tới Hotline: 0961.691.286. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn