Hoa Vien 1 năm trước

Một vài điều thú vị về đồ đi diễn của các sao Hàn

Những bộ đồ diễn, nghĩ thì tưởng vô thưởng vô phạt nhưng kì thực lại ẩn chứa vài điều mà các fan chưa biết đấy.

1. Gfriend

Khi GFRIEND trình diễn "Gone With The Wind", các thành viên đều được mặc những chiếc áo in số. Tuy nhiên, đây không phải số thứ tự của họ trong nhóm mà chính là ngày sinh nhật của từng cô gái.

Ví dụ, SinB sinh ngày 3/6 nên cô sẽ mặc áo số 3 hay Yerin mặc áo số 19 vì cô sinh ngày 19/8. Nhưng Umji là người duy nhất trong nhóm mặc áo theo tháng sinh vì ngày sinh của cô trùng với Yerin.

2. Cosmic Girls

Gần giống với trường hợp của GFRIEND, Cosmic Girls cũng mặc áo đánh số trong đợt quảng bá cho "Happy". Tuy nhiên, số áo của họ lại trùng với tháng sinh của từng thành viên, chứ không phải ngày sinh. 

Giả dụ, Luda mặc áo số 3 vì sinh vào tháng 3 nhưng Cheng Xiao sẽ mặc áo số 7 vì sinh vào tháng 7. Eunseo và Dayoung là 2 thành viên duy nhất mặc áo trùng ngày sinh nhật vì họ đều sinh vào tháng 5.

3. Red Velvet

Khi Red Velvet quảng bá cho single "Dumb Dumb", các cô gái đều được mặc trang phục có thêu chữ cái đầu tiên trong tên của mình lên sân khấu. Irene mặc đồ có thêu chữ I, Seulgi là S, Wendy là W, Joy là J và Yeri là Y.

4. Park Bo Gum & Irene

Rất hiếm khi Park Bo Gum và Irene có dịp song ca trên sân khấu. Lần đầu tiên họ hát đôi là trên sân khấu của Music Bank MCs. Khi đó, cả hai đều mặc đồ theo tông trắng - hồng. Và ít ai để ý rằng, lần cuối cùng trình diễn với nhau, họ cũng mặc theo kiểu y hệt, như một sự mở đầu - kết thúc ngọt ngào.

5. Jungkook (BTS)

Nhiều người đã từng tinh ý nhìn ra rằng, trên chiếc áo sơmi Jungkook mặc khi trình diễn "Fire" cùng BTS ở Ocean World DJ Party, có một miếng gì đó rất giống băng dính đen khá to. Đúng, đó quả thực là băng dính, người ta dùng để che đi hình vẽ người phụ nữ khỏa thân trông khá phản cảm trên áo anh.

6. Rainbow

Cũng là kiếp mặc áo số như 2 nhóm nhạc kể trên nhưng số được in trên áo của Rainbow trong quá trình họ quảng bá "Sunshine" lại không phải là sinh nhật của các thành viên. Đó thực ra lại là số hiệu của các nhà đài họ biểu diễn. 

Ví dụ, khi diễn tại Music Bank của MBC, họ sẽ mặc áo số 7, diễn ở Music Core của KBS họ sẽ mặc số 11 hoặc ở Inkigayo của SBS thì đó sẽ là số 5.

Nguồn: Korea Boo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...