Một vài điều thú vị về nữ chính Mây họa ánh trăng

Cùng với bộ phim đang hot trong cộng đồng mê phim Hàn, hãy cùng khám phá một chút về cô bạn nữ chính dễ thương của Mây Họa Ánh Trăng - Moonlight Drawn By Clouds nhé!!!

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

Yoo Jung sinh ngày 22 tháng 9 năm 1999 tại Seoul, Hàn Quốc trong một gia đình bình thường, không có ai theo nghệ thuật, cô bạn là con út trong gia đình gồm có bố mẹ, chị gái và anh trai. Yoo Jung miêu tả mẹ mình là một người nghiêm khắc nhưng rất thương con cái, Bố là một người hiền lành và trầm tính.Anh trai và chị gái thì giống như những người bạn, thường chia sẻ với Jung những vui buồn trong cuộc sống. Gia đình cô theo đạo Tin lành.

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm lên 4 tuổi,tính đến nay đã có 13 năm trong nghề. Yoo Jung bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2004 thông qua bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh "DMZ", và cùng trong năm đó Jung chính thức gia nhập công ty SidusHQ và ra mắt như một diễn viên nhí trong Drama ‘’Freezing Point’’.

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

Yoo Jung được khán giả biết đến bởi gương mặt bầu bĩnh đáng yêu và diễn xuất chân thật, dễ đi vào lòng người. Cô bạn để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả khi tham gia đóng vai chính trong bộ phim ''Grudge: The Revolt of Gumiho"Bộ phim cũng mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất. Từng góp mặt trong drama ''The Moon Embracing the Sun'' chỉvới 6 tập đầu nhưng với diễn xuất thuyết phục của mình,đã đưa tên tuổi Yoo Jung lên một tầm cao mới. Một loạt các hợp đồng quảng cáo lớn như Sam Sung, LG đều tìm đến Yoo Jung.

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

Cô bạn thích nghe các thể loại nhạc Hiphop, Rap. Cô thích nghe nhạc của BigBang, Marron5…

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

Yoo Jung không phải là một cô gái nữ tính mà có tính cách phóng khoáng, hào sảng giống như một người đàn ông. Theo bạn bè thì tính củaYoo Jung đôi lúc khá kỳ lạ, thẳng tính, nhưng chân thành.

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

Thể thao là một thế mạnh của Yoo Jung. Jung cũng từng nói nếu không trở thành diễn viên thì sẽ là một VĐV thể thao, Jung có khả năng bơi lội, chạy, cưỡi ngựa, nhảy xa…VĐV yêu thích: Kim Yuna.

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

Mẫu người lý tưởng của Yoo Jung theo chia sẻ của chính chủ: “Người tốt là được ạ. Tốt nhất là như bố, chân thành, nghiêm nghị ít nói nhưng cũng hài hước và biết quan tâm người khác theo cách riêng của mình”

  • Màu yêu thích: Xanh da trời và đen.
  • Ước mơ khi vào đại học: Ngành Thiết kế trong KiếnTrúc, Nhiếp Ảnh, Food Stylist

sau đây là một vài hình ảnh của cô bạn trong "Mây họa ánh trăng"

sau đây là một vài hình ảnh của cô bạn trong "Mây họa ánh trăng",mây họa ánh trăng,Yoo Jung

,mây họa ánh trăng,Yoo Jung

  • Bài liên quan: mây họa ánh trăng, Yoo Jung,