Thích xe độ 4 năm trước

Moto và đàn bà dưới những bức họa đầy cảm hứng

2 thứ đam mê lớn nhất của đàn ông đó chính là moto và đàn bà. Hãy cùng xem những bức họa đầy cảm hứng do họa sĩ Brett Breckon thực hiện dưới đây

2 thứ đam mê lớn nhất của đàn ông đó chính là moto và đàn bà. Hãy cùng xem những bức họa đầy cảm hứng do họa sĩ Brett Breckon thực hiện dưới đây

Brett Breckon, một họa sĩ từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Newport (Anh quốc) vào năm 1980 cũng là một tay chơi mô-tô thực thụ. Anh khá nổi danh với những bức họa nhiều cảm hứng kết hợp giữa 2 đam mê lớn nhất của mọi đàn ông: phụ nữ và mô-tô.

Mô tả hình ảnh

"Cafe christmas"

Những tác phẩm của họa sĩ người Anh phô bày sự mẫn cảm sâu sắc của anh trước cái đẹp của tạo hóa - phụ nữ và đặc ân mà các kỹ sư đã mang đến cho loài người - xe máy, dưới ngôn ngữ hội họa.

Khởi đầu từ đường phố với trào lưu airbrush, bốc đồng và tràn đầy màu sắc từng là phong cách chủ đạo của Brett. Tuy nhiên, dần theo dòng chảy thời gian, càng về sau những tác phẩm của anh càng chững chạc hơn dưới chất liệu sơn dầu.

Mô tả hình ảnh

"Lil Queenie"

Nhưng có những yếu tố bất di bất dịch, các tác phẩm dù thể hiện bằng chất liệu sơn phun hay sơn dầu, thì vẫn vẹn nguyên chất thơ mộng, đa chiều cảm xúc và đặc sệt chất antique cổ kính Ăng-lê. Như chính sở thích cá nhân của Brett, vẫn cưỡi một chiếc BMW 2 bánh cổ đi lại mỗi ngày.

Mô tả hình ảnh

Lil Queenie Close

“Tôi từng là người thèm khát nghệ thuật airbrush. Trương mục tác phẩm của tôi từng chứa đựng đầy đủ các sắc thái: chrome, kim loại và các cảm hứng huyền thoại gần Shangri La. Tuy nhiên, thời gian luôn trôi và không bao giờ lắng đọng. Hiện tại, bình phun airbrush đã đóng bụi, thay vào, sự trở lại của chất liệu sơn dầu hoặc bột màu. Với chúng (sơn dầu, bột màu) tôi có thể cưỡi ngựa đấu thương như một hiệp sĩ, bay với rồng thậm chí đua với các thiên thần trên những chiếc mô-tô. Đôi lúc màu sắc phải lùi về yên sau, nhường chỗ cho tone đen – trắng bình dị. Sự dịch chuyển này rất thú vị, vì ngay lúc đó thái cực u ám sẽ hiện ra đầy mê hoặc…”, Brett Breckon thể hiện quan điểm trên trang cá nhân của anh.

Mô tả hình ảnh

Guardian angel

Mô tả hình ảnh

Huntress Angel

Mô tả hình ảnh

Xmas Card 

Bài: Oklo - BikerVietnam

Ảnh: brett-breckon

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn