Giang Đinh 4 năm trước

Mưa bomb và rocket, phi công Nga tranh tài thiện xạ trên không

Aviadarts 2015 quy tụ nhiều loại máy bay quân dụng của các nước trên thế giới, đặc biệt từ nước chủ nhà Nga, Trung Quốc, Belarus, Kazakhstan.

Mùa hè vừa qua tại Nga đã diễn ra cuộc thi đấu không quân quốc tế mang tên Aviadarts 2015 quy tụ nhiều loại máy bay quân dụng của các nước trên thế giới, đặc biệt từ nước chủ nhà Nga, Trung Quốc, Belarus, Kazakhstan.

Các máy bay tham dự biểu diễn và thi đấu của các nước bao gồm phi cơ chiến đấu thế hệ 5 Sukhoi PAK FA T-50, máy bay ném bom tiền tuyến Su-34M và Su-34; máy bay cường kích Su-25; phi cơ tiêm kích đa năng Su-27, Su-30SM, MiG-29SMT. Ngoài ra, còn có các loại máy bay vận tải Il-76, Mi-8; máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3; trực thăng tấn công Ka-52, Mi-28N, máy bay vận tải-vũ trang Mi-35.

Nội dung của cuộc thi là bắn tên lửa và pháo vào mục tiêu mặt đất với độ chính xác cao. Các bên tham gia phải thể hiện những kỹ năng phức tạp của phi công không quân về hành động chiến đấu trong điều kiện khác nhau và trình độ đào tạo chuyên nghiệp.

Được biết, hàng chục nghìn người đã đổ về các vùng Ryazan, Bryansk và Kaluga, nơi diễn ra cuộc thi để chiêm ngưỡng mưa bom, rocket và các phi công tranh tài thiện xạ với nhau.

Kết thúc cuộc thi, không quân Nga với sức mạnh vượt trội của mình đã trở thành "kẻ làm chủ bầu trời". Trung Quốc dù mang tới cuộc chơi những máy bay tối tân nhất cũng chỉ đứng hàng thứ ba, thua cả Kazakhstan.

Đội "Những hiệp sỹ Nga" (Russkiye Vityazy) biểu diễn nhào lộn và nã đạn pháo trên không

[qctrai]

Máy bay Su-25

Máy bay cường kích Su- 25 dũng mãnh trên bầu trời

Máy bay Ka-52

Trực thăng tấn công Ka-52 "Alligator"

Trực thăng Mi-8

Biểu diễn bay tầm thấp của phi đội Mi-8

Máy bay Su-25

Máy bay Su-25 triển khai tấn công bằng tên lửa

[qcngang]

VIDEO: Lực lượng không quân Nga biểu diễn tại Aviadarts 2015Giang Đinh

Nếu HAY nhấn LIKE và SHARE bài viết này nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...