Mùa hè 2018: Style tóc nào đang được các Idol Kpop yêu thích

Mùa hè là mùa nắng nóng, vì vậy những xu hướng tóc mát mẻ được các sao hàn rất ưa chuộng!

1. Tóc ngắn

Tóc ngắn luôn là kiểu tóc được các sao hàn ưu tiên lựa chọn mỗi khi hè về. Rất nhiều Idol đã cho thấy sự trẻ trung, tươi mới với mái tóc ngắn!

Joy (Red Velvet)

Joy (Red Velvet) ,

Joy khi để tóc dài trông thanh lịch, còn tóc ngắn mái thưa thì lại dễ thương và tươi trẻ

Ye Eun (CLC)

Ye Eun (CLC),

Ye Eun đã lột xác thành công trở thành "girl crush" nhờ tạo hình cực chất với tóc ngắn. Ye Eun trông sắc sảo và cá tính hơn rất nhiều.

Jeon Somi

Jeon Somi,

Somi phiên bản tóc ngắn trông sang chảnh nhưng cũng có phần già dặn hơn. Gương mặt ngây thơ của cô nàng hợp hơn cả với tóc xoăn xù.

Momo (Twice)

Momo (Twice),

Kiểu tóc bob chính là xu hướng được nhiều idol nữ ưa chuộng nhất khi vào hè. Momo đã lựa chọn kiểu tóc bob và để mái thưa. Cô nàng trông càng hiền lành, gần gũi hơn.

Kim So Hye

Kim So Hye,

So Hye đã có quyết định sáng suốt khi để tóc ngắn. Mái tóc lob giúp gương mặt cô nàng trông thon gọn, thanh thoát hơn, trẻ trung hơn hẳn so với lúc còn để tóc tha thướt.

Bella (Elris)

Bella (Elris),

Bella vốn đã có gương mặt ngây thơ. Kiểu đầu vuông giúp cô nàng trông càng giống búp bê, ấn tượng hơn hẳn so với hồi để tóc dài.

Nancy (Momoland)

Nancy (Momoland),

Nancy đã cắt ngắn mái tóc của mình khá nhiều. Nancy chứng tỏ rằng nhan sắc của cô không hề bị ảnh hưởng bởi chiều dài của tóc.

2. Màu tóc nguyên thủy

Thay vì những tông màu nổi, các sao Hàn đang có xu hướng quay về với màu tóc nguyên thủy. Nữ hoàng fancam Hani (EXID) cũng đã đổi sang màu tóc đen giúp cô nàng thêm phần cuốn hút, sắc sảo.

Hani (EXID)

Hani (EXID),

Vẫn Còn, Click để xem tiếp