Yến Ngọc Nguyễn 6 tháng trước

Mùa xuân nhẹ nhàng - one spring night (review phim)

đừng bỏ qua bài này !

mình từ lâu kiểu không xem phim hàn ý tại kiểu mình chưa có người yêu các thứ nên xem mấy cái này thấy tủi thân vãi ..... nhưng mà phim này lại ngược lại. không như các phim Hàn bình thước khác , phim lại rất gần gũi với đời thường.                                                                                                                                                                                    

Đã lâu lắm rồi mới có một bộ phim cho mình cảm xúc thế này , sự ngọt ngào , nhẹ nhàng , vụng trộm mới bắt đầu của hai con người cô đơn , thích nhau từ lần đầu gặp mặt

Sự lạnh lùng , ấm áp của nam chính , thêm tý đáng yêu , phim không sến , không lố , nhưng lại không thiếu phần lãng mạn .

Phim dành cho người nội tâm xem hay lắm , người trưởng thành xem thì lại vô cùng thích .


Nếu bạn còn trẻ con quá thì có lẽ không thích , vì phim này không kiểu tổng tài hay đại gia kiểu đó ( kiểu bạn trai đại gia mua cho đủ thứ,giới trẻ đa phần thích như thế) 

Phim này kiểu nhẹ nhàng , từ từ , và đợi chờ nhau , bồi hồi cho người xem , đấu tranh tư tưởng, và trên thực tế thì là không thể cưỡng lại được tình yêu . Thực tế hơn , con gái bọn mình xem phim chắc chắn sẽ thích thì không nói làm gì , mà con trai xem chắc sẽ thích kiểu nội tâm ý =ppp 

Tình yêu người lớn , đâu cứ phải ngây thơ tình đầu mới là đẹp đâu =))) tình cưới mới là đẹp nhất . Cảm giác xem phim này xong , mình thấy yêu đâu phải cứ giả vờ ngây thơ trong sáng là đẹp , khi yêu là chính mình mới là đẹp nhất. 

One spring night - một đêm mùa xuân.....

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...