Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn ​Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển học bạ đào tạo chính quy chuyên ngành Cao đẳng Ngôn ngữ và Du lịch theo hướng gắn với thực tế, Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ: Website: https://caodangquoctesaigon.vn/ Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0961696606 Socail: https://twitter.com/cdquoctesaigon Email: [email protected] #truongcaodangquoctesaigon #caodangquoctesaigon #caodangquocte
CEO tại Ho Chi Minh City

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Đăng 2 tháng trước
Mức lương của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Dưới đây là vài chia sẻ về vấn đề mức lương ngành Ngôn ngữ Hàn mà bạn nhận được khi làm việc. Hy vọng với thông tin này giúp bạn lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

Ngành ngoại ngữ Hàn Quốc là gì?

ngành ngôn ngữ hàn huấn luyện về tiếng Hàn, tài năng sử dụng tiếng Hàn trong giao du, giúp Các bạn hiểu hơn về lịch sử, văn hóa, nước nhà và loài người Hàn Quốc. Hiện nay, ngôn ngữ Hàn được đông đảo người nước ngoài lựa chọn khi học thêm ngoại ngữ. Đây được xem là ngành học có triển vọng trong xu thế hội nhập vơi mức thu nhập tương đối cao.

Ngành ngôn Ngữ Hàn Quốc là gì?

Cơ hội nghề nghiệp của ngành ngoại ngữ hàn Quốc

vì làn sóng đầu tư kinh tế và sự lan tỏa văn hóa Hàn Quốc vô cùng mạnh khỏe trong những năm gần đây, sức nóng của ngành này tại các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngôn Ngữ Hàn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngành hứa hẹn đầu ra không giới hạn cùng triển vọng phát hành nghề nghiệp cho Anh chị em trẻ yêu thích văn hóa xứ sở Kim Chi.

Với những cơ hội nghề nghiệp đa dạng, sinh viên tốt nghiệp ngành ngoại ngữ hàn thường thuận tiện tìm được công tác thích hợp với chuyên ngành, có thể đảm nhiệm các công việc cụ thể như:

  • Biên – thông ngôn cho các hội thảo, giao lưu quốc tế; biên dịch các tài liệu, văn phiên bản, sách báo tại các doanh nghiệp cần dịch văn bản;
  • Giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay các trọng điểm ngoại ngữ;
  • Trợ lý, thư ký tham gia đàm phán, đàm phán, ký kết hợp đồng cho các chỉ đạo người Hàn Quốc;
  • nhân viên marketing, sự kiện thương nghiệp cho các doanh nghiệp, doanh nghiêp ảnh hưởng đến Hàn Quốc;
  • Ngành hướng dẫn viên du lịch là một nghề thích hợp vì hàng năm lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam bự.
Cơ hội nghề nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn

Những nhân tố liên quan đến mức lương

Mức lương tốt, công việc bình ổn và môi trường làm việc chất lượng dựa vào nhiều yếu tố khác biệt. Chính do vậy, để bạn có mức lương nhàng nhàng ngành tiếng Hàn "khủng" thì cần đảm bảo các yếu tố:

Theo kinh nghiệm

Kinh nghiệm và thời kì sử dụng tiếng Hàn càng lâu sẽ giúp bạn thạo hơn những bạn mới ra trường. Chắc chắn góp phần rất cần thiết để có được mức lương tốt.

Theo màn chơi chứng chỉ tiếng Hàn

Như chúng ta đã biết, bất cứ ngôn ngữ nào khác thì bạn đều phải thi chứng chỉ kể cả tiếng Hàn. Tiếng Hàn được phân ra với 6 màn chơi từ Topik 1 đến Topik 6 (Topik 1 là căn bản, Topik 6 là cao cấp). Nếu level tiếng Hàn càng cao, càng cho thấy tài năng dùng ngôn ngữ này như người phiên bản địa. Theo đó mức lương của bạn trong ngành tiếng Hàn càng thú vị.

nhân tố khác

Hàn Quốc là nước nhà có những nét văn hóa rất đặc biệt trong lối sống, ẩm thực hay cả trong hình thức làm việc. Nếu bạn là một người có sự thông suốt thâm thúy về văn hóa và cách làm việc của người Hàn, thì hãy tự tín rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi và cơ hội thăng tiến hơn trong công tác.

Mức lương ngành tiếng Hàn là bao nhiêu?

cơ hội việc làm ngành ngoại ngữ hàn đang cực kỳ rộng mở nên Anh chị chỉ cần an tâm tẩm bổ kiến thức, kĩ năng thật tốt thì trong tương lại chắc chắn một công việc ổn định, mức lương cao. Cùng mày mò mức lương ngành ngoại ngữ hàn qua 1 số ngành nghề dưới đây nhé:

Biên – thông ngôn viên

Mức lương sẽ đổi mới tùy vào kỹ năng của mỗi người thông dịch viên. Trung bình, Anh chị hoàn toàn có thể nhận được mức lương từ 10.000.000 – 25.000.000 VNĐ/ tháng khi theo đuổi nghề này.

gia sư tiếng Hàn

Ngôn ngữ tiếng Hàn đang được nhiều người tuyển lựa định hướng cho mai sau. Mức lương sẽ được đãi ngộ tốt khi bạn có thời gian đi du học và từng làm việc tại Hàn Quốc. Lương gia sư tiếng Hàn hiện giờ khoảng 1.000.000 – 1.200.000 VND/giờ.

Chuyên viên tư vấn du học

Lương chuyên viên tham mưu du học khá cao so với các bộ phận tư vấn khác như tham mưu tuyển sinh bởi đòi hỏi chừng độ thông đạt cao. Mức lương khởi điểm của chuyên viên tư vấn du học từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ/ tháng. Và sẽ tăng dần theo năm kinh nghiệm, tính cả các khoản phụ cấp và KPI có thể lên tới 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng.

Mức lương ngành Ngôn ngữ Hàn

viên chức văn phòng

Có nhiều thời cơ cho Các bạn ứng tuyển vào các địa điểm tại các đơn vị, tổ chức Hàn Quốc với thu nhập cao. Các địa điểm kỹ sư, nhân viên kinh doanh hay nhân viên kế toán … bạn có thể thu nhập từ 10.000.000 - 20.000.000 VNĐ/ tháng.

Kỹ sư tiếng Hàn

Kỹ sư tiếng Hàn sẽ được tập huấn kỹ lưỡng về mặt chuyên môn sau 1 thời kì học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc. Sau khi trở về họ mới đăng ký xin việc vào các địa điểm trong đơn vị Hàn tại Việt Nam với mức lương khá cao. Mức lương bình quân cho kỹ sư tiếng Hàn hiện nghiêng ngả trong khoảng 1000 – 1500 USD/tháng.

Thư ký giám đốc

Trợ lý, thư ký cho giám đốc Hàn Quốc thường thì sẽ kiêm luôn thông ngôn viên. Do phải nhập cuộc trực tiếp trong các cuộc đàm phán, thương thuyết hay ký kết giao kèo. Yêu cầu cao, trách nghiệm nặng nên ở địa điểm này bạn sẽ có mức lương từ 1000 - 1500 USD/tháng.

Hướng dẫn viên du lịch/Hướng dẫn tour

Lượng khách du lịch người Hàn Quốc tới Việt Nam đang không ngưng tăng lên, tạo nhiều thời cơ công việc cho ứng viên Hướng dẫn viên du lịch. Lương cứng khoảng 12.000.000 – 17.000.000 VNĐ/tháng, chưa kể tiền tips, tiền thưởng và phụ cấp đi lại. Bạn có thể chiếm được mức thu nhập lên tới 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ/tháng nếu nhận được tour đi nước ngoài.

Trên đây là vài san sớt của Cao Đẳng Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh về vấn đề thu nhập và mức lương ngành ngoại ngữ hàn mà bạn thu được khi làm việc. Hy vọng với thông tin này giúp bạn chọn lọc được nghề nghiệp phù hợp cho mai sau.

>>Truy cập: https://caodangquoctesaigon.vn/muc-luong-nganh-ngon-ngu-han-co-that-su-hap-dan.htm

Chủ đề chính: #truongcaodangquoctesaigon

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn