Thảo Vi 1 năm trước

Mừng sinh nhật Mashiho (TREASURE 13): Fan rục rịch chuẩn bị các dự án

Tháng 3 đã bắt đầu và ngày 25 sắp tới đây, Takata Mashiho (TREASURE 13) sẽ đón sinh nhật đầu tiên của mình tại Hàn Quốc với tư cách idol cùng các thành viên khác và người hâm mộ. Để chuẩn bị cho dịp đặc biệt này, các Mashmellows (fan của Mashiho) từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu thực hiện các dự án hoành tráng như một món quà ý nghĩa dành tặng thần tượng.

Mashmellows Hàn Quốc: 30 bảng quảng cáo tại công trình tàu điện ngầm khu vực Hongdae

Đầu tháng 3, cộng đồng fan trên Twitter đã truyền tay nhau những bức ảnh được chụp tại lối ra số 9 của ga tàu và tò mò về 'những nhân vật thầm lặng' đứng sau dự án mừng sinh nhật bất ngờ này. Các bảng quảng cáo được bố trí khắp xung quanh lối ra số 9 và đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua lại. Cùng ngày hôm đó, Mashiho đã được bắt gặp tại Hongdae vậy nên các fan hy vọng cậu đã có thể trông thấy những bảng quảng cáo này. Dự án sẽ kéo dài trong 1 tháng từ ngày 2/3 đến 2/4.

Mashmellows Trung Quốc: Video quảng cáo tại ga Hapjeong và 10 quán cà phê Seoul

Cũng như các fan tại Hàn Quốc, các Mashmellow Trung, dẫn đầu là fanbase Mashiho_china cũng đã bắt đầu dự án này một cách thầm lặng và thông báo chính thức đã được đăng tải trên Twitter vào ngày 25/2. Cụ thể, video quảng cáo sẽ được đặt giữa lối ra số 5 và số 9 của ga Hapjeong từ ngày 15/3 đến 14/4 với tần suất 200 lần/ngày. Đồng thời, các video tại 10 quán cà phê nằm trong khu vực Seoul sẽ được trình chiếu từ 22/3 đến 28/3.

Mashmellows quốc tế: Quyển sách lời nhắn (fanbook) và video quảng cáo tại ga Shinjuku (Nhật Bản)

mashmellow.net - fansite đại diện cho các Mashmellow quốc tế đã nhận được hơn 100 lời nhắn, tranh vẽ gửi đến Mashiho từ các fan trên toàn cầu (Nhật Bản, Phillipines, Malaysia, Mỹ, Mexico, Việt Nam...) và tổng hợp thành một fanbook với tên gọi 'A gift for Mashiho' như một món quà gửi tặng Mashiho nhân dịp sinh nhật, và quyển sách sẽ được gửi sang Hàn Quốc đến YG Entertainment - công ty quản lý của TREASURE 13. 

Cùng lúc đó, dự án góp tiền đặt video quảng cáo tại ga Shinjuku (Nhật Bản) dưới sự tổ chức của Mashiho_china cũng đã thành công tốt đẹp. Video sẽ được trình chiếu từ 24/3 đến 30/3 với tần suất 60 lần/ngày.

Quyển sách lời nhắn được tạo nên bởi các fan từ khắp nơi trên thế giới.

Mashmellows Việt Nam: Dự án từ thiện tại Hà Nội

Fanpage đầu tiên của Mashiho trên Facebook - Mashmellowsvn - 마시호 Mashiho Takata 1st Vietnamese - đã có những thông báo về việc tổ chức hoạt động từ thiện dưới danh nghĩa thần tượng tại Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội. Dự án ý nghĩa này vẫn đang trong giai đoạn thực hiện.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...