Meredith 4 năm trước

Muôn vẻ sao Mỹ qua hình selfie của họ trên mạng xã hội - P1

Với sự phổ biến của ảnh selfie, ngày càng có nhiều sao chụp lại và chia sẻ những hoạt động thường ngày, khoảng khắc đặc biệt rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Các minh tinh thật hài hước khi gặp nhau trên thảm đỏ, hậu trường buổi diễn, và thậm chí ở phòng chờ sân bay. Với sự phổ biến của ảnh selfie, ngày càng có nhiều sao chụp lại và chia sẻ những hoạt động thường ngày, khoảng khắc đặc biệt rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Hãy ngắm và bạn sẽ thấy cách các sao Mỹ “tự sướng” khác sao Việt như thế nào.

Mô tả hình ảnh

Lady Gaga chụp chung với John Travolta khi anh đến thăm cô tại phim trường “American Horror Story: Hotel” mà cô vào vai Nữ Bá Tước Elizabeth (2015).

Mô tả hình ảnh

Chính trị gia Hillary Clinton khiến Kanye West hơi nhóe ra nụ cười hiếm hoi, người mất nửa khuôn mặt là cô Kim Kardashian (2015).

Mô tả hình ảnh

Nếu không phải là lễ trao giải Oscar 2014, liệu Joseph Gordon-Levitt và Emma Watson có cơ hội “diễn cơ mặt” như phim hoạt hình như thế này?

Mô tả hình ảnh

Không cần giải thích vì sao đây là bức ảnh được retweet nhều nhất, được Ellen post vào tháng 03/2014 và hiện đã có hơn 2 triệu lượt like với caption “Giá mà cánh tay của Bradley dài hơn. Bức ảnh đẹp nhất từ trước tới nay.”

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Nick Minaj chu môi khi chụp hình cùngJennifer Lopez tại lễ trao giải 2014 MTV VMA.

Mô tả hình ảnh

Jennifer Lopez và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khoe vẻ đẹp Latin tại bữa tiệc từ thiện vào tháng 7/2015.

Mô tả hình ảnh

Cậu bé này Tom White này thật may mắn khi được chụp hình chung với Paul Paul McCartney và tỉ phú Warren Buffett vào tháng 07/2014 trên vỉa hè thị trấn Omaha, tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ.

Mô tả hình ảnh

Demi Lovato cùng cựu Tổng thống Bill Clinton, hình chụp vào tháng 02/2014 tại một bữa tiệc.

Mô tả hình ảnh

Lấy cảm hứng từ bức hình selfie tập thể tại Oscar 2014 của Ellen DeGeneres, người dẫn chương trình Jimmy Kimmel có cả gia đình Clinton trong một sự kiện ở trường đại học vào tháng 03/2014.

Mô tả hình ảnh

Điều ngạc nhiên hơn cả việc Jessica Biel và Anne Hathaway selfie là biểu hiện hoang dã của họ tại Oscar 2014.

Mô tả hình ảnh

Họ là bạn thân ngoài đời thực: Gwyneth Paltrow, Nicole Richie, Chelsea Handler, Naomi Watts, Gwen Stefani và Stella McCartney. Bức ảnh được Paltrow chia sẻ vào tháng 04/2014.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Người bên trái là Katy Perry, còn ai đội mũ đen vậy ta? … Adele đó. Hình chụp tại concert “Dark Horse” của Katy tại London, 06/2014.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...