Đà điểu 4 năm trước

MV \"Âm thầm bên em\" của Sơn Tùng M-TP đạt hơn 50.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ phát hành

Chỉ sau 1 giờ chính thức ra mắt, MV “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng M-TP đã đạt mức hơn 50.000 lượt xem. Sơn Tùng cực điển trai và cá tính trong MV mới lần này...

Chỉ sau 1 giờ chính thức ra mắt, MV “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng M-TP đã đạt mức hơn 50.000 lượt xem.

Đúng 0h00 đêm thứ 6 (ngày 21/8) rạng sáng thứ 7 (ngày 22/8), MV ÂM THẦM BÊN EM của Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt.


Sơn Tùng M-TP đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi mang đến một MV được đầu tư kĩ lưỡng với sự trợ giúp của một ekip chuyên nghiệp. Với chất giọng đặc trưng đầy lôi cuốn cùng những thước phim vô cùng đẹp mắt, khả năng diễn xuất đáng nể của chàng trai Thái Bình, người xem như bị cuốn đi theo những cảm xúc của nhân vật, từ vui mừng, hạnh phúc khi tìm được người mình yêu, đến đau buồn, day dứt khi người yêu bỏ đi vì phát hiện ra những bí mật dấu kín. MV đã nhanh chóng đạt mốc 50.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ phát hành trên trang youtube chính thức.

Trong MV, Sơn Tùng đóng vai một anh chàng côn đồ lạnh lùng và mạnh mẽ khi xử trí công chuyện trong giới giang hồ, tuy nhiên khi ở bên cô gái mình yêu, anh chàng này lại trở thành một con người hoàn toàn khác, luôn vui vẻ, hoạt náo. Với chất giọng đặc trưng đầy lôi cuốn cùng những thước phim vô cùng đẹp mắt, khả năng diễn xuất đáng nể của chàng trai Thái Bình, người xem như bị cuốn đi theo những cảm xúc của nhân vật, từ vui mừng, hạnh phúc khi tìm được người mình yêu, đến đau buồn, day dứt khi người yêu bỏ đi vì phát hiện ra những bí mật dấu kín.

Mô tả hình ảnh


 [qcngang]

Trên trang Facebook chính thức của mình, Sơn Tùng cũng nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ trên dòng trạng thái chia sẻ MV mới:

Mô tả hình ảnh

Người xem không khỏi xúc động khi chứng kiến cảnh Sơn Tùng M-TP khóc đau đớn khi nói chuyện cùng với người yêu trong một phân cảnh trong MV…

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

 Một số hình ảnh khác của Sơn Tùng trong MV:

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

 [qcngang]

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Ảnh: Cắt từ clip

HLT - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...