Thiên Đồng 1 tuần trước

Trai đẹp Trọng Hải ra mắt MV mới Bolero #2 - "Vì Sao Tôi Buồn" cực kỳ độc đáo, có thể bạn chưa biết

Trai đẹp Trọng Hải ra mắt MV mới Bolero #2 - "Vì Sao Tôi Buồn" cực kỳ độc đáo, có thể bạn chưa biết
Thể loại: Sản phẩm

MV Bolero#2 - Vì sao tôi buồn

Tuyệt vời

Giới thiệu với các bạn MV Bolero#2 - "Vì Sao Tôi Buồn" cực kỳ ấn tượng, độc đáo do ca sĩ Trọng Hải thực hiện, có thể bạn chưa được nghe.

Ca sĩ Trọng Hải là Á quân Thần tượng Bolero 2019, học trò danh ca Quang Lê và ca sĩ Tố My. Anh mang một giọng ca vừa mạnh mẽ nam tính, vừa êm đềm nhẹ nhàng. Tâm hồn nhạy cảm, tinh tế giúp anh thể hiện rất tốt những sắc thái cảm xúc trong từng lời ca, từng nốt nhạc trong mỗi bài hát.Nếu bạn hỏi điều gì tạo ra sự khác biệt của Trọng Hải so với những ca sĩ khác, thì tôi cho rằng đó chính là chất giọng cực kỳ "nam tính", đàn ông như chính vẻ ngoài của anh. MV Bolero #2 - "Vì Sao Tôi Buồn" mà Trọng Hải vừa phát hành đã thể hiện rõ những đặc điểm ấy của anh.

Trong MV Bolero#2 - "Vì Sao Tôi Buồn" (Nhạc, hòa âm: NS Tùng Châu (Thúy Nga - Paris By Night); Lời: Trần Giảng - Đại học Kinh tế & QTKD Thái Nguyên), Trọng Hải đóng vai một nhân vật mang tâm trạng buồn do người yêu mà chàng đã hẹn "tiệc cưới khi ra trường" nhưng chẳng may nàng đã như chiếc "lá lìa cành" mãi mãi không bao giờ trở lại. Nỗi nhớ người yêu da diết, nỗi đau nấc nghẹn mỗi khi đêm về khiến cho chàng cảm giác như "không gian ngừng trôi, thời gian đứng lại" chỉ còn những con sóng trong lòng đang dâng trào trong mắt - lệ rơi. Kết thúc là niềm hi vọng cũng rất buồn thương, hi vọng về một "kiếp sau không sầu", sự chờ đợi người yêu vào cuộc đời mai sau. Cảm xúc ấy được Trọng Hải thể hiện qua giọng ca và diễn xuất của mình cùng với một giai điệu và hòa âm có gì đó rất mới, hiện đại. Tất cả điều đó tạo ra một MV Bolero ấn tượng, độc đáo như làn gió mới trong dòng nhạc bolero, có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. 

Một khán giả sau khi xem xong MV đã nhận xét:

Dưới đây là MV Bolero#2 - "Vì sao Tôi Buồn". Hãy lắng nghe bằng cả trái tim và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé: 

Nếu thấy hay, chia sẻ bài viết này bạn nhé!

PV Ohay TV

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...