Kính Cận
2 năm trước

MV triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ khỏi Youtube sau một nốt nhạc

MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' của Noo Phước Thịnh đã bị xoá trên Youtube vì vi phạm bản quyền.

MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi"

MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh đã bất ngờ bị xóa bỏ trên kênh Youtube. Theo thông tin phản hồi từ Youtube, MV của Noo Phước Thịnh đã vi phạm bản quyền. Tính đến tối qua, MV này đã có được gần 30 triệu view sau 1 tháng phát hành.

Ngày 12/10 Noo Phước Thịnh đã tung ra MV ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi". Sau chưa đầy một ngày ra mắt, MV này vẫn xuất sắc có được hơn 1 triệu view và lọt Top 1 tab thịnh hành Youtube ba ngày sau đó. Thông tin MV bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền khiến người hâm mộ của nam ca sĩ xôn xao.

Hình ảnh trong MV

Về phía Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ đã liên lạc làm việc với các đối tác để tìm hiểu nguyên nhân. Lý do cụ thể ở đây nằm ở phía ekip sản xuất MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" vì không hiểu rõ về luật nên đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV khi chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền.

Bên cạnh việc gửi lời xin lỗi vì đã không kiểm tra kĩ lưỡng MV ngay từ đầu, Noo Phước Thịnh quyết định sẽ cùng ê-kíp chỉnh sửa lại MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" và cho ra mắt trở lại vào ngày mai (18/11) trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ.

Chủ đề chính: #noo_phước_thịnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn