Nguyễn Hoàng Hải Lin 4 năm trước

Mỹ nhân Hoa Ngữ bị bóc mẽ vì mặc hàng nhái

Không ít những mỹ nhân Hoa Ngữ xinh đẹp và nổi tiếng cũng phải "xấu mặt" vì bị tố mặc những bộ váy nhái!

Không ít những mỹ nhân Hoa Ngữ xinh đẹp và nổi tiếng cũng phải "xấu mặt" vì bị tố mặc những bộ váy nhái!

1. Đường Yên

Mô tả hình ảnh

Tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải hồi tháng 6 vừa rồi, Đường Yên xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy xanh và lối trang điểm nhẹ nhàng cuốn hút. Nhưng ngay sau đó, Đường Yên đã bị tố là mặc váy nhái của Elie Saab và cô đã phải lên tiếng xin lỗi. Đường Yên cho biết sự việc này chính bản thân cô cũng không biết.

Mô tả hình ảnh

Không chỉ vậy mà trước đó, năm 2013, Đường Yên tham dự một sự kiện của Marie Claire và cũng diện một chiếc "đầm nhái" của Elie Saab.

2. Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi nổi tiếng xinh đẹp và giàu có, gia thế lại khủng. Nhưng nhiều người cũng không ngờ rằng, "thần tiên tỷ tỷ" cũng mặc hàng "nhái" đi dự sự kiện.


Mô tả hình ảnh

Lưu Diệc Phi xuất hiện trong một sự kiện với chiếc váy của hãng Louis Vuitton. Tuy nhiên nếu như so sánh với bản gốc thì sẽ dễ dàng nhận ra Lưu Diệc Phi mặc một bộ đồ "nhái". Trước đó Phạm Băng Băng cũng mặc chiếc váy này nhưng đó là "hàng thật".

Mô tả hình ảnh

Một chiếc váy khác của Louis Vuitton cũng được Lưu Diệc Phi diện. Nhưng chiếc váy của cô mặc lại kém sang hơn, những chi tiết trên bộ váy cũng được thay đổi khá nhiều.

Mô tả hình ảnh

Tại một sự kiện ra mắt phim năm 2008, Lưu Diệc Phi tiếp tục gây chú ý khi diện bộ váy nhái của hãng Armani.

Mô tả hình ảnh

Năm 2009, Lưu Diệc Phi lấy các chi tiết trong bộ sưu tập của đầy nghệ thuật của Fendi làm nên bộ trang phục cho mình. Tuy nhiên, không chỉ mặc đồ nhái, người đẹp còn cho thấy gu thẩm mỹ kém cỏi vì sự kết hợp không hề ăn nhập với nhau.

3. Phạm Băng Băng

Mô tả hình ảnh

Phạm Băng Băng được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ" và được khen ngợi với gu thời trang đẳng cấp. Nhưng nhiều người cũng bất ngờ khi biết Phạm Băng Băng cũng mặc hàng nhái. Tại thảm đỏ Liên hoan phim Bắc Kinh 2014, Phạm Băng Băng mặc một chiếc váy nhái theo thương hiệu Lanvin. Chiếc váy mà cô mặc không chỉ khác ở màu sắc mà còn khác ở phần cổ và phần thắt lưng.

4. Lưu Thi Thi

Mô tả hình ảnh

Lưu Thi Thi xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải với chiếc váy của hãng Micihla Donna. Tuy nhiên, bộ váy này cũng không thoát khỏi nghi án nhái của hãng Dior. Bộ váy này chỉ khác mỗi họa tiết trên vai và phần đuôi váy.

5. Dung Tổ Nhi

Mô tả hình ảnh

Năm 2007, Dung Tổ Nhi xuất hiện và cũng bị chỉ trích không ít khi diện bộ váy nhái của hãng Viktor & Rolf.

6. Đặng Gia Giai

Mô tả hình ảnh

Đặng Gia Giai cũng xuất hiện với chiếc váy nhái Elie Saab tại lễ trao giải Bách Hoa. Nếu để ý kỹ, nhất định sẽ thấy thắt lưng của bộ váy Đặng Gia Giai mặc khác hoàn toàn so với bản gốc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...