Tú Xuyên 1 năm trước

MỸ PHẨM NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC - CÓ NÊN THỬ?

Không giống như mỹ phẩm Hàn, Nhật hay các nước phương tây chưa đổ bộ tại Việt Nam đã có nhiều danh tiếng. Mỹ phẩm nội địa Trung với mức giá không thể nào cạnh tranh hơn luôn là một dấu chấm hỏi lớn trong cộng đồng thích làm đẹp. Cùng mình giải đáp câu hỏi : Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc - có nên thử?

MỸ PHẨM NỘI ĐỊA TRUNG LÀ GÌ?

Mỹ phẩm nội địa Trung là các dòng mỹ phẩm chỉ bán tại Trung Quốc và không xuất khẩu qua các nước khác. Nguồn hàng mỹ phẩm nội địa Trung chủ yếu là hàng xách tay từ Trung về. Mỹ phẩm nội địa Trung rất đa dạng về chủng loại từ mặt nạ, nước tẩy trang, kem trị mụn, kem dưỡng ẩm, phấn trang điểm, dầu gội, sữa tắm,... Tất cả các sản phẩm nội địa Trung có bao bì rất bắt mắt, còn về chất lượng chúng ta sẽ bàn tới ở phần sau.

CÁC THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NỘI ĐỊA TRUNG NỔI TIẾNG

Kể đến mỹ phẩm nội địa Trung vẫn phải kể đến đầu tiên là mặt nạ. Mặt nạ từ giá rẻ đến giá cực rẻ từ 5k/miếng sẽ có thể thúc đẩy các nàng rút hầu bao. Đặc biệt, dòng sản phẩm này rất hay sale off lên đến ngót nghét 70% nên cứ đợi các em này sale mà tha hồ hốt về nhé. Một số thương hiệu mặt nạ cho các nàng tham khảo: Maycreat (giá từ 5 ngàn đồng/miếng), Bioaqua (giá từ 5 ngàn đồng/miếng), Laikou (giá từ 8-10 ngàn đồng/miếng), Pechoin (giá từ 15 ngàn đồng/miếng), Chando (giá từ 20 ngàn đồng/miếng), ...

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG

Mình đánh giá khá cao về khả năng cấp ẩm của các mặt nạ giá rẻ này. Điểm trừ duy nhất là mùi hương của một số em mặt nại có vẻ không thân thiện lắm còn lại nhìn chung đều ổn. Nếu đánh giá về sử dụng mặt nạ này lâu dài thì chắc là mình sẽ cân nhắc vì mình khá kén về mùi hương mỹ phẩm, các bạn nào nếu thấy tò mò có thể thử. Nếu da phù hợp với mặt nạ giá cả phải chăng như thế này thì quá tốt rồi nhỉ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MASK NỘI ĐỊA TRUNG

Do có mùi hương và chất dưỡng ẩm khá nhiều nên đây rõ ràng không phải là sự lựa chọn khôn ngoan cho da nhạy cảm hoặc da đang trong thời kỳ có mụn. Bạn nên thật sự cân nhắc nếu muốn sử dụng mặt nạ này nhé. Lưu ý bảo quản mặt nạ tránh tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa và ánh nắng mặt trời để chất lượng mặt nạ luôn đảm bảo nha.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn