Duy Hữu 4 năm trước

Mỹ: Phát hiện nhiều bộ phận cơ thể trẻ em tại công viên ở Chicago

Sau khi nhận được tin báo về một phần thi thể trẻ em nổi trên hồ nước tại một công viên trung tâm ở thành phố Chicago, Mỹ, cảnh sát tìm thấy thêm nhiều bộ phận

Sau khi nhận được tin báo về một phần thi thể trẻ em nổi trên hồ nước tại một công viên trung tâm ở thành phố Chicago, Mỹ, cảnh sát tìm thấy thêm nhiều bộ phận cơ thể trẻ em bị phân hủy.

Mô tả hình ảnh

Các nhân viên cảnh sát cố gắng tìm kiếm phần còn lại của đứa trẻ dưới hồ nước ở công viên Garfield hôm 6/9/2015. (Ảnh Chicago Tribune)

Một người qua đường đã báo cảnh sát khi phát hiện chân trái của một đứa trẻ nổi trên hồ nước của công viên Garfield ở phía tây Chicago vào khoảng 4 giờ 40 phút ngày Thứ Bảy (5/9), Janel Sedevic, phát ngôn viên cảnh sát Chicago nói.

Sau đó, cảnh sát lập tức tiến hành rà soát và phát hiện thêm nhiều bộ phận cơ thể khác nhưng hầu hết chúng đều đã bị phân hủy, CNNdẫn thông báo của Sở Cảnh sát Chicago cho biết.

Công viên trên hiện bị đóng cửa để phục vụ điều tra. Phát ngôn viên cảnh sát Anthony Guglielmi cho hay, nhà chức trách tiếp tục thực hiện công tác tìm kiếm vào sáng 6/9 và đến nay chưa thu được thêm bộ phận cơ thể nào khác.

Cơ quan chức năng dự định hút cạn nước tại chiếc hồ bên trong công viên, nơi người ta tìm thấy chân phải và tay của đứa trẻ, để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ phần thi thể nào.

Theo ông Jason Ervin, ủy viên hội đồng thành phố, đứa trẻ khoảng từ 2 đến 4 tuổi. Các nhà điều tra chưa xác định được danh tính của nạn nhân. Họ sẽ kết hợp DNA, dấu vân tay và lục lại hồ sơ những vụ mất tính ở Chicago để cố gắng xác định danh tính và nguyên nhân cái chết của đứa trẻ.

VNE

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...