5 năm trước

Mỹ tiếp tục kiểm tra những người bị nhiễm bệnh Ebola

Đây là một bài viết cập nhật vê tình hình chuyển biến của dịch bệnh Ebola

Văn phòng y tế của New York kiểm tra những người còn lạ bị bệnh Ebola

Mô tả hình ảnh

Văn phòng y tế của New York đã nói họ sẽ kiểm tra những phần còn lại của những người đã chết bởi vì đau tim vào ngày thứ 3 vì bệnh Ebola như là những người đã đến Mỹ từ vùng Tây Phi.

“ Những người đã đến từ một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nhất trong 18 ngày gần đây. Trước khi chết họ không có những biểu hiện về triệu chứng của bệnh Ebola. Tuy nhiên, dựa trên 21 ngày trong thời kì ủ bệnh và đảm bảo sự cẩn trọng, những kiểm tra về bệnh Ebola sẽ được tiếp tục thực hiện trên các cá nhân bị nhiễm bệnh. ” theo Bộ Y Tế và Thần Kinh của thành phố New York.

Và bộ Y Tế cũng mong rằng sẽ có kết quả vào sang thứ tư.

Theo báo New York Times tuyên bố đã có một người phụ nữ chết ở một tiệm làm tóc tại Brooklyn vào lúc 2.30 chiều theo giờ địa phương.

Vào hôm qua thứ 3 ngày 18/11/2014, bác sĩ Craig Spencer đã làm việc với những bệnh nhận nhiễm bệnh Ebola tại Guinea, đã được cho về từ bệnh viện của thành phố New York sau khi đã hồi phục bệnh sau khi được chuẩn đoán về bệnh của anh ấy vào ngày 23/10.

Những chuyên gia về y học nói bệnh Ebola chỉ có thể lây qua từ những chất dịch của người bệnh với triệu chứng của bệnh.

Vào thứ 6 ngày 14/10, Tổ chức Y Tế Thế Giới đã nói về sự bùng nổ của bệnh Ebola, theo ghi nhận đã có 5,177 người chết trong số 14,413 trường hợp mắc bệnh, hầu hết là ở Liberia, Sierra Leone và Guinea.

( Báo cáo bởi Curtis Skinner ở San Francisco, Biên tập bởi Susan Fenton )

Nguồn : báo Yahoo.

Chủ đề chính: #Ebola

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn