Năm 2015 này, bạn có thể thưởng thức tiệc Giáng Sinh tại… trường Hogwarts!!

Các fan trung thành của Harry Potter sẽ ngã ra khỏi cây chổi thần của họ khi nghe về sự kiện mới nhất của hãng Warner Bros. Chỉ với 1 đêm duy nhất, các khách mời sẽ

Các fan trung thành của Harry Potter sẽ ngã ra khỏi cây chổi thần của họ khi nghe về sự kiện mới nhất của hãng Warner Bros. Chỉ với 1 đêm duy nhất, các khách mời sẽ có cơ hội được thưởng thức bữa ăn theo phong cách “phù thủy”, dùng bữa tối tại 1 trong những sảnh kỳ ảo nhất của trường Hogwarts – Great Hall.

ảnh hogwarts,harrypotter,christmas


Sự kiện này, sẽ diễn ra từ 6 giờ tối đến nửa đêm ngày 3 tháng 12, sẽ cho phép người hâm mộ tham dự vào những bữa ăn được sử dụng để quay phim Harry Potter  trước khi tham quan phần còn lại của phim trường.

ảnh hogwarts,harrypotter,christmas

Tuy nhiên để có được 1 buổi tham quan này cũng như bữa ăn tối, bao gồm canapés (bánh mì bơ nướng), bia bơ (Butterbeer), 1 chiếc đũa thần, tráng miệng, đồ uống và tiền vé tham dự Studio Tour, các thực khách sẽ phải trả 1 khoản phí là 230 bảng Anh (tương đương 349USD).

Nếu bạn đủ may mắn để có nhiều “galleons” tại ngân hàng Gringotts (ngân hàng và đơn vị tiền tệ được sử dụng trong truyện Harry Potter), bạn có thể bắt đầu đặt vé tại Warner Bros, trang web Studio Tour. Hãy sẵn sàng nhé vì biết đâu năm nay bạn sẽ là người may mắn được tham dự  1 trong các sự kiện hấp dẫn nhất Giáng Sinh này!

Nguồn: Mashable

Ngọc Linh dịch

Ảnh: sưu tầm

  • Bài liên quan: hogwarts, harrypotter, christmas,