joed

NĂM CÁ NHÂN SỐ 1 TRONG CHU KỲ 9 NĂM

Đăng 4 ngày trước

Mỗi năm trong chu kỳ 9 năm cá nhân sẽ là những cuộc phiêu lưu khác nhau, giúp bạn trưởng thành và phát triển hơn. Những trải nghiệm, thách thức và cơ hội ở mỗi chu kỳ sẽ bổ sung kiến thức và kỹ năng hành xử quan trọng và cần thiết cho hộp công cụ kỹ năng sống của bạn.

NĂM CÁ NHÂN SỐ 1 TRONG CHU KỲ  9 NĂM

Theo “cha đẻ” của bộ môn Thần số học – nhà toán học Pi-ta-go, cuộc đời mỗi người sẽ có một khoảng thời gian “vàng” là 27 năm phát triển mạnh mẽ nhất. Mọi việc quan trọng đều được quyết định trong mốc thời gian đó nhưng không phải ai cũng  có “xuất phát điểm” giống nhau. Bởi có người ở tuổi 27 hay 29 đã bắt đầu phát triển nhưng có người lại đến tận 35 tuổi mới bắt đầu chu kỳ “rực rỡ”.

Theo đó, trong 27 năm “vàng” đó lại chia làm 3 mốc gọi là chu kỳ 9 năm thay đổi. Chu kỳ này được ví như từng đợt sóng của con người trải dài trong 9 năm và phát triển theo dạng xoắn ốc. Cứ 9 năm lại diễn ra một chu kỳ mới và mỗi một năm trong chu kỳ đó sẽ mang ý nghĩa riêng và gọi là Thần số học năm cá nhân.

Ý nghĩa năm cá nhân

Mỗi năm trong chu kỳ 9 năm cá nhân sẽ là những cuộc phiêu lưu khác nhau, giúp bạn trưởng thành và phát triển hơn. Những trải nghiệm, thách thức và cơ hội ở mỗi chu kỳ sẽ bổ sung kiến thức và kỹ năng hành xử quan trọng và cần thiết cho hộp công cụ kỹ năng sống của bạn.

Một số năm dễ dàng hơn những năm khác; một số năm bạn có cảm giác trôi qua nhanh, và một năm bạn nhận được những bài học thất bại, những sự trì trệ, nhiều điều không hay đến với bạn. Bạn luôn luôn lo lắng, mất cân đối về tinh thần và mục tiêu cuộc sống.

Theo cách tính của trường phái Pythagoras thì Con số năm cá nhân bao gồm các con số đi từ 1 đến 9, và mỗi người có 3 chu kỳ năm cá nhân như vậy trong đời người

 Cách tính Thần số học năm cá nhân

Thần số học năm cá nhân hay còn gọi là chỉ số (con số) năm cá nhân sẽ thay đổi theo từng chu kỳ. Cho nên để tính con số năm cá nhân (viết tắt là PYN) cần phải biết năm thế giới (tức là thời điểm hiện tại bạn sinh sống, tiếng anh là world year number). Ngoài đặc tính riêng thì mỗi người cũng sẽ nhận được năng lượng chung từ con số năm thế giới (viết tắt là WYN).

Sau đây là cách tính Thần số học năm cá nhân:

Năm cá nhân (PYN) = Năm hiện tại của thế giới (WYN) + ngày sinh + tháng sinh. (Tất cả thời gian tính theo lịch dương).

Trong đó, WYN tính bằng tổng các chữ số trong năm hiện tại. Ví dụ: WYN 2021 = 2 + 0 + 2 + 1 = 5.

Ví dụ: bạn sinh ngày 12/3/1994. Tính con số năm cá nhân từ 2017 –  2021 sẽ như sau:

Con số năm cá nhân 2017 = (2 + 0 + 1 + 7) + 1 + 2 + 3 = 16 => 1 + 6 = 7.

Con số năm cá nhân 2018 = (2 + 0 + 1 + 8) + 1 + 2 + 3 = 17 => 1 + 7 = 8.

Con số năm cá nhân 2019 = (2 + 0 + 1 + 9) + 1 + 2 + 3 = 18 => 1 + 8 = 9.

Con số năm cá nhân 2020 = (2 + 0 + 2 + 0) + 1 + 2 + 3 = 10 => 1 + 0 = 1.

Con số năm cá nhân 2021 = (2 + 0 + 2 + 1) + 1 + 2 + 3 = 11 => 1 + 1 = 2.

Như vậy, khi bạn muốn tìm hiểu con số năm cá nhân trong năm 2021 có thể áp dụng theo công thức trên. Mặt khác, giữa các năm có những khúc giao thời nên ý nghĩa con cố năm cá nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng nhất định của cả 2 năm.

 Đặc điểm Thần số học năm cá nhân

Năm cá nhân số 1: Sáng tạo và Tự tin. Năm của sự điều chỉnh và phát triển cá nhân.

-       Dám tạo sự khác biệt, tự tin hơn trong việc thể hiện quan điểm và vượt ra khỏi vùng an toàn.

-       Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn loại bỏ những thói quên cũ để bắt đầu tạo dựng những nền móng cho sự phát triển mới.

-       Cũng sẽ có nhiều cơ hội đê bạn cải thiện đực tình hình tài chính, hay mở rộng kinh doanh dựa trên nền tảng kinh doanh vì cộng đồng.

Chỉ số năm cá nhân 1 đại diện cho những khởi đầu mới, hành động, cơ hội. Tất cả những gì bạn làm trong năm nay (thái độ của bạn khi làm những việc đó) sẽ quyết định sắc thái của cả chín năm tiếp theo, nên việc duy trì thái độ tích cực và chủ động để tạo ra những cải tiến là cực kỳ quan trọng. Nhiều thay đổi lớn và cơ hội mới sẽ xuất hiện trong năm cá nhân 1 này, vậy nên đừng trì hoãn, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ thời cơ.

Năng lượng dương của số 1 sẽ khuyến khích bạn phải quyết đoán và bắt tay vào hành động. Bạn sẽ được tiếp xúc một nguồn năng lượng tươi mới dồi dào, cũng như có nhiều ý tưởng mới mẻ. Bạn cần phải cho những ý tưởng này đủ thời gian phát triển vì chúng có thể sẽ cần cả 12 tháng trong năm để chín muồi. Dù bạn làm gì đi chăng nữa thì cũng đừng bỏ cuộc nếu chưa đạt được mục tiêu ngay.

Hãy chủ động nhưng đừng quên kiên nhẫn. Bạn có thể thiền định một cách thường xuyên để có trực giác tốt hơn. Nhờ đó, bạn sẽ biết mình phải đi bước nào một cách logic, cũng như có thể phân biệt việc nào có ích và việc nào là lãng phí thời gian.

Đây là một năm để bạn dũng cảm đưa ra những quyết định thể hiện con người thật sự của mình, thay vì hy sinh những nguyện vọng của bản thân để tuân theo quy tắc xã hội hay để làm vừa lòng người khác. Hãy là chính mình

Trong 12 tháng tới, bạn cần học cách tập trung vào bản thân và đặt nhu cầu của chính mình lên hàng đầu ( một cách hợp lý). Cho dù là thay đổi phong cách, tập trung phát triển bản thân, hay bước đầu định hình cuộc sống theo cách mà bạn muốn – đây là năm dành cho riêng bạn.

Số 1 là con số sáng tạo, vì thế năm cá nhân 1 là một chu kì hiện thực hóa rất mạnh mẽ với việc biến ước mơ thành hiện thực, hay ít nhất là chuẩn bị mọi thứ cho việc hiện thực hóa mong muốn trong tương lai.

Trong năm nay, bạn nên tìm hiểu về Luật hấp dẫn cũng như các nghiên cứu của Abraham-Hicks để sử dụng chúng cho mục đích của mình. Số 1 là con số của tâm trí, vì vậy hãy liên tục hình dung một cách sáng tạo và có một thái độ tích cực để giúp gia tăng khả năng thành công của bạn. Hãy nghĩ về điều bạn muốn, tập trung toàn bộ năng lượng của mình vào đó, và thực hiện bằng hành động thực tế.

Lời khẳng định

“Tôi sẵn sàng đón nhận những khởi đầu mới để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình”

Đây là những gợi ý chỉ dẫn cho từng tháng trong năm cá nhân số 1:

Tháng 1:

Tháng này sẽ nhiều cơ duyên phát triển kinh doanh mạnh mẽ, đây là tháng cho sự quyết đoán của cá nhân.

Đây cũng là tháng đầu tiên trong chu kỳ 9 năm sắp tới, bạn sẽ lập nhiều kế hoạch, có sự thôi thúc sức mạnh của bản thân được thể hiện ra bên ngoài, muốn được ghi nhận bản thân, một điều lạ là dù bạn có không muốn thay đổi thì cũng phải thay đổi.

Chính vì vậy, bạn hãy biết cách sẵn sàng đón nhận cả những điều như ý cũng như những điều bất như ý, luôn luôn không ngừng nâng cấp bản thân mình.

Tháng 2:

Nhờ trực giác phát triển mà bạn trở nên rất tự tin. Đây là tháng bạn có nhiều năng lượng trực giác cao, điều này giúp bạn đạt sự tự tin và đưa ra nhiều quyết định đúng đắn. Điều này sẽ hỗ trợ bạn được rất nhiều nhưng bạn chỉ cần lưu ý đến việc sử dụng thời gian thông minh và không nên quá phô trương về những điều mình làm được, cần biết cân bằng và khiêm tốn.

“khi sức mạnh tinh thần được kích hoạt thì trí tuệ được sinh khởi”

Tháng 3:

Những vấn đề khó khăn trước đây được giải quyết. Có thể những dự định, những cố gắng, những thay đổi của bạn trong năm số 9 vẫn chưa đạt được những thành quả đủ đầy như bạn mong muốn. Thì qua tháng này bạn sẽ có nhiều đủ đầy hơn.

Khi nhận thức được mở rộng thì sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự thịnh vượng được sinh khởi. Tháng này sẽ có nhiều thành tựu, có sự khởi sắc, bớt gánh nặng nhiều hơn.

Tháng 4:

Đánh giá, củng cố lại các hoạt động, các dự án, kế hoạch sôi nổi trong những tháng vừa qua. Từ đó tổ chức lại bài bản hơn trong sự phát triển trong tương lai.

Tiếp tục thực hiện hóa các dự án trong sự cân bằng và có điều tiết. Công việc có thể cuốn bạn đi nhưng bạn cần cân bằng cả việc chăm sóc cơ thể và đời sống tinh thần, tình cảm và biết quan tâm gia đình nhé.

Tháng 5:

Nguồn năng lượng của sự tự do mới được tạo ra giúp bạn đầy phấn khích, tự tin thể hiện bản thân hơn, bạn cũng tạo ra rất nhiều bất ngờ cho mọi người.

Trong cuộc sống, bạn cũng không thể lấy giới hạn của bản thân để đo được giới hạn của người khác, cũng như bạn đừng lấy thang đo của mọi người áp đặt cho việc bạn phải làm. Mà bạn hãy cứ tự tin sáng tạo và mạnh dạn lên, bạn sẽ không biết được bạn sẽ làm nhiều hơn rất nhiều những gì bạn có thể nghĩ.

Tháng 6:

Bạn hãy biết nắm bắt mọi cơ hội sáng tạo được tạo ra trong tháng này, sẽ có thật nhiều ý tưởng hay, nhưng bạn cần thực hiện nó thì các ý tưởng mới thực sự có giá trị.

Bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ cho sự phát triển tuyệt vời từ lĩnh vực mà bạn làm. Bên cạnh đó đừng quên quan tâm chăm sóc gia đình cũng như ngôi nhà thân yêu của bạn. Vì khi bạn trao tình yêu thương vô điều kiện thì sẽ tạo ra nguồn năng lượng từ ngôi nhà, từ những người thân yêu sẽ chợ duyên nhiều hứng khởi cho bạn sáng tạo hơn đó.

Tháng 7:

Nhìn nhận, đánh giá những điều bạn đã, đang làm. Kiểm tra và loại bỏ những phần không phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết ghi nhận, chấp nhận thực tế nhiều khi sẽ không bằng như ta mong đợi. Vì bạn vừa trải qua tháng 6 với thật nhiều ý tưởng, nhiều sáng tạo tháng 7 năng lượng của sự thực thi sẽ thôi thúc bạn hành động, chính vì thế bạn cần phân tích và biết cân bằng, không nên ôm đồm quá nhiều việc, biết bỏ những việc không cần thiết.

Tháng 8:

Giai đoạn phát triển tính độc lập một cách mạnh mẽ. Bạn cần sử dụng tính độc lập một cách thông thái để dẫn đến sự thịnh vượng.

Bên cạnh công việc bạn nên dành thời gian chăm sóc gia đình, các cộng sự làm cùng bạn trong công việc, bạn đừng để sự độc lập trở thành tách biệt. Bạn hãy luôn nhớ rằng năng lượng của tình yêu thương sẽ giúp có bạn có sức bật vô cùng lớn.

Tháng 9:

Có thể có nhiều thay đổi mới như thăng chức, được ghi nhận hoặc sẽ có những chuyến đi ý nghĩa,... Tinh thần trách nhiệm đóng vai trò quan trọng trong sự thay đổi này.

Nhưng tháng này bạn cũng sẽ có nhiều kỳ vọng, nhiều tham vọng nên đôi lúc bạn sẽ mất đi sự cân bằng cảm xúc bên trong. Nếu như những thành quả, những kết quả cố gắng mà sự đền đáp chưa được như ý của bạn, điều này sẽ dẫn đến sự mất bình tĩnh và có thể đẩy bạn đưa ra nhiều quyết định liều lĩnh. Chính vì vậy bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc, biết bình tĩnh, không liều lĩnh và đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Tháng 10:

Bạn hãy sắp xếp các công việc theo thứ tự để chuẩn bị cho điểm nhấn mới trong tháng tiếp theo.

Khả năng thích ứng của bạn ở tháng này rất cao, nó giúp bạn thực hiện được các nhiệm vụ còn dang dở hoặc chưa bắt đầu.

Bạn cũng có thể tận dụng năng lượng thích ứng trong tháng này để thay đổi những thói quen cũ ì ạch, và đừng quên kiểm tra xem đó có phải những gì bạn thực sự muốn làm.

Tháng 11: bắt đầu có thêm những rung động ảnh hưởng của năm cá nhân thứ 2.

Khi sự thay đổi được lắng xuống sẽ nhường chỗ cho trực giác bạn phát triển mạnh hơn, bạn đang dần chuyển giao sang quan tâm đến đời sống tinh thần.

Sẽ có những thỏa mãm và lòng tự trọng được củng cố từ những thành công mà bạn đạt được. Cá nhân bạn cũng biết sự hiểu như nào là đủ cùng tinh thần trách nhiệm để làm việc đã giúp bạn có thành công.

Tháng 12:

Bạn sẽ cảm thấy mình lặng lẽ hơn, sâu sắc hơn, sẽ tạm gác lại những tháng hành động cho sự ghi nhận. Và bạn cũng đạt được sự hiểu sâu sắc và thức tỉnh nhiều hơn.

Bạn sẽ có những lời giải cho nhiều câu hỏi trước đó, bạn có sự hiểu biết toàn diện hơn, bạn sẽ vỡ ra rất nhiều sự hiểu mới.

Một thông điệp muốn gửi đến bạn:

“Biết đủ và ghi nhận bản thân chính là cách giúp bạn không còn mưu cầu khẳng định bản thân với người khác. Từ đó bạn bình an và có sức mạnh tinh thần kỳ diệu”

“Tha thứ và ghi nhận chính là cách bạn có thể thay đổi quá khứ”

Joed cầu chúc mọi điều tuyệt vời sẽ đến với các bạn, chúc các bạn có một khởi đầu mới vững vàng và luôn bình an. I LOVE YOU!

Chủ đề chính: #năn_cá_nhân_số_1

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn