Bé Gấu 4 năm trước

Nam giới lãnh đạo - Phụ nữ phục tùng. Bạn nghĩ sao?

Đây quả là vấn đề hóc búa. Người ta sẽ khó nghĩ khi được hỏi như vậy. Thực ra vấn đề được đặt ra nhằm đến sự bình đẳng nam nữ. Tất nhiên đó không phải sự bình đ

Đây quả là vấn đề hóc búa. Người ta sẽ khó nghĩ khi được hỏi như vậy. Thực ra vấn đề được đặt ra nhằm đến sự bình đẳng nam nữ. Tất nhiên đó không phải sự bình đẳng mù quáng. Thượng đế đã ban cho nam giới những khả năng mà nữ giới không có. Ngược lại, nữ giới cũng có những đặc điểm của giới mình. Ở đây chúng ta chỉ bàn về sức mạnh của người nam và vẻ duyên dáng của người nữ.

Bây giờ đã là cuối thế kỉ XXI, nói rằng nam phải lãnh đạo thì thật là vô lý. Câu trả lời nằm ở chỗ nam giới lãnh đạo về mặt nào. Người đàn ông phải làm việc nặng vì có sức khỏe và sức chịu đựng. Phụ nữ, đương nhiên không đủ sức như vậy. Nam giới luôn luôn là người thích chinh phục. Đức tính đó bao giờ cũng cần. Trong quá khứ cũng vậy: Thám hiểm, mở đường, leo núi, chiến đấu. Những thứ đó đòi hỏi lòng can đảm, gan dạ, khí phách của người đàn ông. Khi xã hội cần họ là những người được nghĩ đến đầu tiên

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Tuy nhiên đứng về mặt trí tuệ chưa chắc ai đã hơn ai. Trong nghệ thuật phụ nữ nổi trội hơn hẳn. Nhiều nhà thơ, nghệ sĩ là nữ.Nếu trong cuộc so tài, nam giới thắng thế chẳng qua vì gặp may mắn hơn thôi.

Mô tả hình ảnh

Chắc chắn nữ giới làm việc nội trợ giỏi hơn nam giới. Lòng tận tụy, tính khiêm nhường và sự kiên nhẫn có sẵn của nữ tính giúp họ săn sóc gia đình chu đáo hơn. Cũng đồng thời nuôi dạy con cái tốt hơn. Nhờ họ mà đất nước mới có những thanh niên ưu tú. Họ phải được kính trọng.

Mô tả hình ảnh

Bày tay từng đưa nôi ru con của họ đáng được nắm lấy kỉ cương đất nướcVì vậy, nam giới và phụ nỡ bổ sung hoàn tất cho nhau. Nữ giới sẽ không bao giờ kém hơn nam giới về việc lãnh đạo.

Nguồn: Howcast

Dịch: Linh Châu - Ohay TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...